Kanye West 

Tên thật: Kanye Omari West

Ngày sinh: 8/6/1977

Album: The College Dropout, Late Registration, Graduation, 808 & Hearbreak, My Beautiful Dark Twisted Fantasy

Kanye West khởi nghiệp với vai trò là nhà sản xuất cho hang đĩa Roc-A-Fella. Anh góp phần vào thành công của The Blue Print (Jay Z), các hit của Alicia Keys và Janet Jackson. Sau đó. ạnh phát triển sự nghiệp của mình với vai trò là ca sỹ. Kanye nhận được 14 giải Grammny và chứng nhận đĩa bạch kim cho các album của mình.

Tiin.vn trên Facebook

Kanye West chi hơn 1,5 tỷ đồng để mua quà Giáng sinh cho con gái

Có thể thấy, nam ca sĩ Stronger rất chiều chuộng cô con gái cưng.

TIN LIÊN QUAN

Cách đó không lâu, Kim Kardashian từng chia sẻ với báo giới rằng cô không muốn bé North lớn lên sẽ chơi bời lêu lổng. Thế nên, Kim sẽ cực kỳ nghiêm khắc với con gái mình. Tuy nhiên, ông bố trẻ Kanye West lại có quan điểm dạy con hoàn toàn ngược lại. Nam ca sĩ lắm tài, nhiều tật hết mực nuông chiều cô con gái rượu, điển hình là chuyện chuẩn bị quà cho dịp lễ Giáng sinh sắp cận kề.

Kanye West chia sẻ với Daily Mail rằng Giáng sinh năm nay, bé North sẽ nhận được một chiếc vương miện đính kim cương khoảng 62.000 USD và một chiếc xe SUV đồ chơi giá 12.000 USD. Thông tin này đã khiến nhiều fan hâm mộ sững sờ.

Từ lâu, Kanye West vẫn nổi tiếng là chàng ca sĩ "chịu chơi" nhất nhì làng giải trí Hollywood. Tuy nhiên, để chi trả một số tiền khoảng 74.000 USD (khoảng 1,58 tỷ đồng) chỉ để mua quà tặng Giáng sinh cho cô con gái mới tròn 18 tháng tuổi thì quả là một sự nuông chiều quá mức.

Kanye West chi 1 tỷ rưỡi để mua quà Giáng sinh cho con gái

Giáng sinh năm nay, bé North sẽ được bố tặng cho một chiếc vương miện giá 62.000 USD và một chiếc xe SUV đồ chơi giá 12.000 USD.

Kanye West chi 1 tỷ rưỡi để mua quà Giáng sinh cho con gái

Kanye West không chỉ chiều vợ mà còn chiều con gái hết mực.

Giúp Tiin sửa lỗi