Khánh Thi 

- Tên thật: Nguyễn Hồng Thi
- Năm sinh: 1981
- Công việc: Trọng tài, HLV Dancesport, Ca sĩ, Diễn viên, Thiết kế thời trang
- Giải thưởng: Đôi nhảy Khánh Thi - Minh Trường đã  giành HCV ở Giải VĐQG 2009 nội dung Latin. Và tại AIG 3 vừa qua, họ đoạt 2 HCV ở nội dung Rumba và Jive. Đầu năm 2010, Khánh Thi được nhà nước phong tặng Huân chương Lao động hạng 3.
 

Tiin.vn trên Facebook

Khánh Thi 'bầu bí' vẫn dự sơ tuyển BNHV nhí

Bước nhảy hoàn vũ Nhí sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của mình khi khởi động mùa thi thứ hai với những ngày sơ tuyển sắp tới ở thủ đô Hà Nội.

Tại Bước nhảy hoàn vũ nhí, các bé được tạo cơ hội để tỏa sáng và phát triển khả năng, cũng như niềm yêu thích của mình với bộ môn nhảy, múa trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Với các huấn luyện viên và các cố vấn nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo, các bé sẽ được tạo điều kiện hết sức để có thể phát huy được toàn bộ khả năng cũng như sở trường của mình.

Trong ngày 9-10/5, các tài năng nhí của khu vực phía Bắc sẽ được thử sức mình trước 2 kiện tướng dancesport Khánh Thi và Phan Hiển. Ban giám khảo sẽ cùng chương trình tìm ra những gương mặt đầu tiên cho vòng tuyển chọn Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ lên sóng trong tháng 7 tới.  

Khánh Thi khệ nệ bụng bầu dự sơ tuyển BNHV nhí

Các thí sinh thắng cuộc tại mùa thi thứ nhất.

Dù đang trong giai đoạn giữa của thai kì, nhưng Khánh Thi vẫn đầy nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới. Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó từ năm ngoái, với cả hành trình kỉ niệm của cuộc thi nên Thi rất yêu chương trình này, nó như là 'đứa con' của Thi vậy. Bên cạnh đó, Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng sơ tuyển và Thi không muốn mình bỏ lỡ bất kì một tài năng vũ đạo nhí nào.

Khánh Thi khệ nệ bụng bầu dự sơ tuyển BNHV nhí

Khánh Thi cùng Đại Nghĩa trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí.

Dù đến với vòng tuyển sinh này Thi phải di chuyển rất nhiều khi đang có em bé và cũng bị gia đình ngăn cản, nhưng đối với Thi, đó không chỉ là sự yêu nghề, mà Thi còn muốn trao niềm tin cho các phụ huynh với khả năng của các bé, cũng như tìm kiếm ra các tài năng nhảy múa mới, tạo thêm điều kiện cho các em tỏa sáng trên sân khấu lớn".

Photo: Lý Võ Phú Hưng

 

Giúp Tiin sửa lỗi