Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc có 1-0-2: 'Tứ mỹ nam' Ji Chang Wook, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Joo Won hội ngộ trên một sân khấu

Hình ảnh 4 chàng quân nhân lần đầu hội ngộ trên cùng một sân khấu khiền fan hâm mộ vô

Sáng nay (6/6), Quân đội Hàn Quốc đã tổ chức nghi lễ kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sĩ. Tham dự lễ kỷ niệm là rất đông đảo các tổ chức quân đội, cảnh sát. Và tất nhiên, các sao nam đang tham gia nhập ngũ cũng góp mặt trong sự kiện quan trọng này.

Khoảnh khắc có 1-0-2: 'Tứ mỹ nam' Ji Chang Wook, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Joo Won hội ngộ trên một sân khấu 0
 

Điều quan trọng, trong sự kiện mở màn hát Quốc ca Hàn Quốc, bốn nghệ sĩ là Ji Chang Wook, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Joo Won cùng xuất hiện trên sân khấu để hòa giọng cùng dàn nhạc. Hình ảnh 4 chàng quân nhân ngoài đời thực cùng xuất hiện trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán.

Có quá nhiều mỹ nam trong một bức hình. 

Có quá nhiều mỹ nam trong một bức hình.

Ji Chang Wook, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Joo Won đều là những nam nghệ sĩ nhận được sự yêu mến của người hâm mộ không chỉ bởi sự nghiệp thành danh mà còn ở nhân cách và lối sống không scandal.

Khi tham dự quân ngũ, cả 4 nghệ sĩ này cũng dành được lời khen vì tham dự những binh đoàn quân đội thực thụ chứ không hoạt động cộng đồng. Cả 4 đều có những thành tích rất tốt trong quá trình đào bạo. Bản thân Joo Won còn giữ vị trí quản lý nhờ những cố gắng nỗ lực trong quân ngũ của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi