Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không còn chịu lép vế, Ahn Jae Hyun chính thức khởi khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun

Sau một thời gian dài im ắng và chịu đựng, cuối cùng Ahn Jae Hyun đã có động thái để chống lại vợ của mình.

Suốt thời gian dài vừa qua, vụ lùm xùm ly hôn của cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã gây xôn xao khắp truyền thông Hàn Quốc và thậm chí là cả ngoài nước. Những tưởng sau 1 thời gian im ắng, cặp đôi sẽ giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp thế nhưng dường như không phải như vậy.

Sáng nay,  một tờ báo của Hàn Quốc đưa ra thông tin Ahn Jae Hyun đã chính thức đệ đơn khởi kiện ly hôn Goo Hye Sun tại tòa án quận vào tuần trước. Có thể thấy, sau một loạt những lùm xùm vừa qua, vụ ly hôn của cặp đôi đã vô tình trở thành vụ kiện tụng, tranh chấp thay vì việc thảo thuận ly hôn như ban đầu.

Được biết, luật sư Bang Jung Hyun - người từng tham gia vào vụ điều tra bê bối tình dục của Jung Jun Young sẽ là luật sư đại diện pháp lý cho Ahn Jae Hyun trong vụ ly hôn lần này. 

Không còn cam chịu, Ahn Jae Hyun quyết định đệ đơn khởi kiện ly hôn lên tòa án quận Suwon. 

Không còn cam chịu, Ahn Jae Hyun quyết định đệ đơn khởi kiện ly hôn lên tòa án quận Suwon.

Theo đó, 'nàng cỏ' sẽ sớm nhận được đơn khiếu nại từu Tòa án vào tuần tới. Ngoài ra, cô cũng phải chỉ định một vị luật sư để đại diện và đảm bảo quyền lợi cho mình khi tranh chấp với bên đâm đơn kiện là chồng mình. Khác với thỏa thuận ly hôn thông thường, việc Ahn Jae Hyun khởi kiện ly hôn đồng nghĩa với việc nam diễn viên cương quyết khẳng định lí do dẫn đến ly hôn là từ phía Goo Hye Sun và cả 2 sẽ phải giải quyết vụ ly hôn này bằng hình thức kiện tụng. 

Như vậy vụ ly hôn của cặp đôi sẽ được giải quyết bằng kiện tụng thay vì hòa giải như thông thường. 

Như vậy vụ ly hôn của cặp đôi sẽ được giải quyết bằng kiện tụng thay vì hòa giải như thông thường.

Trước đó, Goo Hye Sun là người gần như nắm thế chủ động khi nữ diễn viên luôn đứng ra tố cáo những 'thói hư tật xấu' của chồng mình như ngoại tình, rượu chè và không yêu thương cô. Tuy nhiên đến nay Ahn Jae Hyun dường như đã không chịu ngồi im mà quyết định sử dụng tới hành động pháp lý để chống lại chính vợ mình. Điều đáng chú ý, về phía 'nàng cỏ' cô vẫn giữ vững lập trường, cương quyết phản đối việc ly hôn này. 

Giúp Tiin sửa lỗi