Kim Lý 

- Họ và tên: Kim Lý

- Sinh năm: 1983

- Quê quán: Thuỵ Điển

Kim Lý là con duy nhất trong gia đình, tuy vậy anh có rất nhiều anh chị em họ ở khắp nơi trên thế giới.

Năm 2014, Kim Lý từ cái tên vô danh vụt sáng trở thành ngôi sao của làng giải trí Việt khi xuất hiện trong bộ phim Hương Ga bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Trương Ngọc Ánh. Cũng từ bộ phim này, cả hai nảy sinh tình cảm và thường xuyên tình tứ tại nhiều sự kiện, tuy nhiên không thừa nhận trước công chúng. Hiện tại, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh đã 'đường ai nấy đi' nhưng vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Lý: Tôi không cảm thấy áp lực khi làm người thay thế Đàm Vĩnh Hưng

Sau ồn ào Đàm Vĩnh Hưng không cho Phương Thanh cùng ngồi trên ghế nóng, ban tổ chức 'I can do that' đã mời Kim Lý vào thay thế Mr. Đàm.

Vụ lùm xùm ban tổ chức chương trình truyền hình I can do that tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây áp lực, không cho Phương Thanh cùng làm giám khảo với mình từng gây xôn xao làng giải trí trong thời gian qua.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng rời khỏi, Kim Lý đã được gọi vào làm người thay thế. Nói về scandal đã qua, Kim Lý bộc bạch: 'Tôi không có áp lực gì khi ngồi vị trí thay thế anh Đàm Vĩnh Hưng. Khi nhận lời, tôi không biết về sự thay thế này mà chỉ nghĩ rằng đây thực sự là một cơ hội tốt để tôi đến gần hơn với các khán giả đại chúng, để họ biết và hiểu tôi trực diện hơn là qua những vai diễn hành động trên màn ảnh rộng'.

 

Kim Lý

'Nếu có áp lực, thì là bởi đây thực sự là một thử thách mới. Trước đây, tôi từng làm giám khảo cho các cuộc thi fitness và người mẫu, nhưng lần này là một gameshow truyền hình. Tôi là một gương mặt mới, tôi hy vọng mình sẽ đem đến chương trình một sự mới mẻ. Cả chị Phương Thanh và chị Trác Thuý Miêu đều là những người phụ nữ rất duyên dáng và thông minh. Đàn ông thường sợ phụ nữ giỏi giang, nhưng tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi có những người phụ nữ dễ thương như vậy ở bên cạnh mình.Có thể mọi người sẽ cho rằng tôi phải lo bị mờ nhạt so với những người hoạt ngôn và giàu kinh nghiệm như chị Phương Thanh và chị Trác Thuý Miêu, nhưng tôi thì không. Ngược lại, họ mới là người phải lo, nhưng mà là lo cho tôi'.

 

Nói về câu hỏi quanh việc Kim Lý không sành tiếng Việt sẽ gặp nhiều khó khăn khi ngồi ghế nóng, nam diễn viên cũng bật mí: 'Tôi đã không học tiếng Việt chăm chỉ trong vòng 1,5 - 2 năm đầu tiên khi sống ở Việt Nam. Đó chắc chắn là sai sót của tôi, vì thế tôi sẽ không đem những tâm huyết của mình ra để biện minh đâu. Nhưng suốt khoảng thời gian đó, tôi cũng đã gom góp cho mình được một chút vốn liếng tiếng Việt tương đối sau vài năm sinh sống tại Việt Nam rồi'.

'Vài tháng trước, tôi đã rất tập trung vào việc học, 5 buổi/tuần, và tiếng Việt của tôi cũng đang tiến bộ rất nhanh, ít nhất là giáo viên và bạn bè của tôi đã nhận xét và khích lệ như vậy (cười). Cũng thật tình cờ là lời mời này đến khi tiếng Việt của tôi đã ở mức hiểu được người đối diện kha khá, chứ nếu vẫn bập bẹ, chắc tôi không dám nhận lời tham gia chương trình'.

I can do that là chương trình truyền hình thiên về biểu diễn tài năng. Chương trình này từng bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách dành cho 8 người nổi tiếng mỗi tuần. Một số nghệ sĩ sẽ tham gia cuộc thi là vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh... Phương Thanh, Trác Thúy Miêu và Kim Lý là những giám khảo của chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi