Mới

Tiin.vn trên Facebook

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal?

Hoạt động sắp tới của Red Velvet chính thức bị hủy bỏ, cư dân mạng xứ Kim Chi bắt đầu tẩy chay Irene.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 23/10, Red Velvet đã quyết định rút lui khỏi các sự kiện 2020 K-Culture Festival sắp tới. Ban đầu, nhóm dự kiến ​​tổ chức một buổi họp fan trực tiếp vào ngày 24/10 với tư cách là đại sứ chính thức của chương trình. Tuy nhiên, SM Entertainment đã thông báo bảo tổ chức hủy bỏ sự kiện do tranh cãi của Irene.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 0

Trong khi đó, Irene đã thừa nhận rằng cô ấy là nữ thần tượng bị cáo buộc về các hành vi thô lỗ. Ngoài ra nữ ngôi sao cũng xin lỗi vì làm tổn thương người khác với thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình. Bên cạnh đó, công ty giải trí SM cũng lên tiếng xác nhận, tiết lộ rằng cô đã đi gặp trực tiếp nạn nhân để cầu xin sự tha thứ.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 1

Với làn sóng tẩy chay ở Hàn Quốc, sự nghiệp của Irene dường như tiêu tan. Mọi người suy nghĩ liệu cô ấy có rời nhóm và giải nghệ hay không?

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 2

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Kukmin Ilbo qua Naver:

1. [+337, -2] Vì vậy, một nhà tạo mẫu cần phải có thiết bị ghi âm, mạng riêng và sự hỗ trợ của những người khác trong ngành của cô ấy để một công ty lớn như SM phải cúi đầu. Irene thì ta nói được bước lên voi lên ngựa ngồi, trong khi những diễn viên khác của nỗ lực từ dưới đi lên. Không biết đạo diễn bộ phim gần đây của cô ấy và các nhân viên khác thế nào ta.

2. [+302, -4] Thư xin lỗi thảm hại dễ sợ ㅋㅋ.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 3

3. [ 231, -2] Đây là bình luận của một nhân viên trong ekip làm phim của Irene để lại trên Instagram: 'Gần đây tôi đã làm việc với một người nổi tiếng xinh đẹp. Tôi đã làm việc trong ngành này lâu rồi và có đã gặp rất nhiều diễn viên, nhưng người này vượt quá sức tưởng tượng. Lúc đầu tôi nghĩ rằng tính cách vậy là do không quen với bối cảnh phim trường, nhưng thật ra là tính cách tự nhiên của cô ta. Cô ta cho thấy những đặc điểm tiêu cực như là nhút nhát hoặc nhạy cảm...nhưng thực ra cảm thấy rất tệ cho con bé quản lý nhỏ tuổi của cô ta. Cô ta đáng ra chỉ làm những gì mình giỏi. Đừng làm phiền người khác bằng cách cố gắng làm việc gì đó mà mình không có kỹ năng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã 'kiểu gì quả báo cũng đến'.

4. [+200, -3] Không phải cô ấy không 'trưởng thành', mà là cô ấy thiếu sự tôn trọng cơ bản. Khi mà những người máu mặt trong ngành và nhân viên công ty nhấn nút 'like' bài đăng, rồi để lại bình luận khiến tôi tự hỏi cô ấy hẳn cũng đã đối xử gay gắt với người khác như thế rồi. Quả báo đã đến. Cái vụ này sẽ theo cho ta trong suốt phần còn lại của sự nghiệp.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 4

5. [+180, -1] Những kiểu hành hạ mà cô ta đã làm: một nhân viên sẽ giúp Irene xỏ giày và Irene sẽ túm tóc nhân viên để giữ thăng bằng, cô ấy sẽ dùng ngón tay ấn vào trán nhân viên rồi bảo rằng chỉ đang 'kiểm tra'. Đây là bài viết thứ hai của người biên tập đã vạch trần Irene.

6. [+124, -1] Điều gì trong đoạn ghi âm đó khiến SM phải xin lỗi ngay lập tức? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Cô ấy thực sự phải có thái độ tồi tệ nhất trên thế giới. Hẳn là thốt ra những lời lẽ cay độc.

7. [+113, -0] Irene sống kiểu gì mà không có một người đứng ra che chắn ngoài những fangirl ngu ngốc điên cuồng? Làm sao mọi người trong ngành lại có thể cùng nhau vạch mặt cô ấy như thế này? Cô ta đã làm gì rồi đến xin lỗi trước khi người ta tung ra bằng chứng? Mấy đứa à, hãy sống hết mình với sự tôn trọng dành cho người khác. Cuộc sống là phải biết quan tâm đến những người xung quanh, đừng sống ích kỷ.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 5

8. [ 97, -0] Tôi luôn bực bội khi mọi người bảo vệ Irene và nói cô ấy chỉ 'nhạy cảm' nhưng cô ấy thực sự đã thực sự làm chuyện đáng khinh này. Tôi nhận thấy những người có biểu cảm khuôn mặt giống Irene đều có thái độ ghê tởm. Ít nhất là ở trường học, bạn có thể phớt lờ họ, nhưng ở nơi làm việc thì lại khác. Người hâm mộ đã quá tốt vì cô ấy ra mắt muộn, luôn đối xử với cô ấy bằng lá chắn 'unni ~ unni của chúng tôi ~'.

9. [+68, -0] Ngay cả với lời xin lỗi, điều đó cũng không thay đổi được rằng stylist là nạn nhân. Hãy tưởng tượng ánh mắt mọi người nhìn cô ta. Làm thế nào mấy người có thể mong đợi cô ấy tiếp tục làm việc với SM? Ngay cả với những vụ lộ này, người chịu thiệt nhất vẫn là bên có quyền lực kém hơn. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, cô ấy rõ ràng biết ngành này thế nào, vì vậy nạn nhân mới đứng lên tố Irene.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 6

10. [ 68, -0] Bạn cần phải đối xử tốt với mọi người trước khi mọi chuyện đến mức này. Xin lỗi chỉ vì nạn nhân có bằng chứng, chứ không phải là một lời xin lỗi thực sự. Tôi biết rằng cô ấy đang dựa quá nhiều vào ngoại hình đẹp của mình để có thể lên TV.

Phản ứng của dân mạng trên Naver:

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 7

1. [ 573, -7] Tôi thấy thật... trơ trẽn khi cô ấy bắt một người kỳ cựu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình phải quỳ gối trước mình.

2. [ 275, -7] Lời xin lỗi giả trân luôn ㅋㅋ cô ta sẽ không suy xét lại bất cứ điều gì, tính cách không thay đổi.

3. [ 245, -1] Hàng chục nhân viên trong ngành đang chỉ trích cô ta... bản thân nó đã là một kỳ tích đáng kinh ngạc rồi...

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 8

4. [ 228, -3] Phải khó khăn lắm mới che đậy được tính cách quái quỷ là 'nhút nhát' của suốt thời gian qua ㅋㅋㅋ vĩnh biệt, tôi không bao giờ muốn gặp lại bạn nữa ㅋㅋㅋ.

5. [+119, -3] Biết rõ chuyện gì sẽ xảy ra. Ở concert tiếp theo của họ, cô ta sẽ khóc nức nở và người hâm mộ sẽ tha thứ cho cô ta ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ hiển nhiên.

6. [+94, -1] Dù sao thì tôi ước rằng stylist sẽ tung bản thu âm ra. Lời xin lỗi rõ ràng là do một người nào đó trong công ty viết ra, và có thêm cuộc nói chuyện về việc liệu hành động của Seulgi có được coi là lạm dụng quyền hạn hay không...Thật không may, đây không phải là cuộc tranh cãi thái độ đầu tiên của Irene, vì vậy...SM có thể dễ dàng bảo vệ cho một hoặc hai nghệ sĩ nhưng để có cả một đội ngũ nhân sự trong ngành biết với nhau như thế này là khá lớn.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 9

7. [ 60, -2] Bài đăng có vẻ như những tin đồn này đã xuất hiện trong ngành từ lâu, nên tôi nghĩ thái độ quá hỗn láo của Irene dạo gần đây. Irene giờ sẽ đại diện cho khuôn mẫu về những người trẻ tuổi trở nên giàu có và lạm dụng quyền lực của mình đối với người khác. Xấu hổ làm sao. Một hình ảnh thực sự không là gì ngoài một cái vỏ bọc

8. [ 52, -2] Nếu cô ấy là bất kỳ thần tượng nào khác, đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp. Cô ấy may mắn vì thuộc SM và không bị ghét nhiều.

Knet tẩy chay, Irene (Red Velvet) sớm giải nghệ sau scandal? 10

9. [ 48, -0] Đoạn ghi âm đó phải có khá nhiều bằng chứng để cô ấy thừa nhận và xin lỗi nhanh thế này???? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Vì cô ấy bị lộ là chỉ tay vào người nên chắc hẳn bản thu âm của cô ấy còn tệ hơn. Để khiến một người đã làm việc trong ngành 15 năm phải bật khóc vì hành động của chính bạn... bạn đã trở thành người như thế nào?

10. [ 47, -2] Không muốn gặp lại mấy cô ngoài Seulgi và Wendy, tạm biệt.

11. [ 52, -2] Không có nhân viên nào trong ngành không biết Irene và Yeri lạm dụng quyền ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ.

12. [ 28, -0] Bản thu âm tệ hại thế nào mà SM phải xin lỗi.

13. [ 28, -0] Tôi đoán rằng điều này sẽ sớm bắt đầu một chuỗi #metoos khác.

Góp ý cho Tiin