Lady Gaga 

- Tên thật: Stefani Joanne Angelina Germanotta. Cô được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga
- Năm sinh: 28/3/1986
- Lady Gaga là một ca sĩ - nhạc sĩ pop/dance người Mỹ gốc Ý
- Năm 2008, Gaga phát hành album nhạc đầu tay với tựa đề The Fame. Album này giành vị trí đầu bảng ở Anh, Canada, Áo, Đức, Ireland và đứng top 10 trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, The Fame đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard 200.
- Năm 2009, cô phát hành The Fame Monster và cũng đạt được rất nhiều thành công
-  Ngoài âm nhạc, Gaga còn gây chú ý với phong cách thời trang "kì dị" của mình cả khi xuất hiện trên sân khấu, trong các video ca nhạc và ngoài đời thường. Cô đã giành cho mình 5 giải Grammy, cùng mười hai đề cử và hai giải Guinness.

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga: ‘Tôi từng nghĩ Taylor Swift chỉ nói dối và thật giả tạo’

Khi đón nhận lời khen quá nhiệt tình của nữ ca sĩ Blank Space, Lady Gaga từng chợt nghĩ Taylor Swift chỉ nói dối mà thôi.

Mới đây, “quý bà quái vật” Lady Gaga đã có buổi trò chuyện cùng Howard Stern. Bên cạnh việc chia sẻ về những kế hoạch âm nhạc sắp tới, nữ ca sĩ 28 tuổi không ngần ngại nói về các mối quan hệ đồng nghiệp của cô trong Hollywood.

Nhắc đến Taylor Swift, Lady Gaga chia sẻ: “Tôi và cô ấy có gặp nhau vài lần. Trong đêm trao giải AMAs 2013, tôi có ngồi cùng hàng ghế với Taylor Swift. Nhìn thấy tôi, cô ấy cứ luôn miệng hét lên: 'OMG, tôi yêu ArtPop' (album của Lady Gaga) hay 'Tôi cực kỳ kết bài Applause của chị'. Lúc ấy, tôi nghĩ rằng: Ừ được rồi. Cô này chỉ nói dối và thật giả tạo!”.

Lady Gaga ‘Tôi từng nghĩ Taylor Swift chỉ nói dối và thật giả tạo’

"Thế nhưng vài hôm sau đó, Brandon - là stylist của tôi và anh ấy cũng đang làm việc cho Taylor đã gọi điện cho tôi và nói rằng Taylor đang vặn volume cực lớn các ca khúc trong Artpop của tôi và cô ấy còn nhún nhảy theo điệu nhạc nữa cơ”, Gaga nói tiếp.

“Lúc đó tôi nghĩ, tôi thực sự thích cô gái này. Bạn biết tại sao không? Vì những gì cô ấy nói trước mặt và sau lưng tôi đều giống nhau”, Gaga chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi