Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lạm dụng thẩm mỹ, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ không thể nhận ra vì khuôn mặt biến dạng

Liên tục thẩm mỹ tới mức mặt biến dạng và cứng đơ, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ bất ngờ khi không thể nhận ra chàng 'Đoàn dự' điển trai ngày nào.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây bên cạnh Lý Nhược Đồng, bạn diễn năm xưa trong Thiên long bát bộ 1997, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ ngạc nhiên trước khuôn mặt cứng đơ, khác lạ tới mức khó nhận ra.

Khuôn mặt cứng đơ vì thẩm mỹ của Trần Hạo Dân

Khuôn mặt cứng đơ vì thẩm mỹ của Trần Hạo Dân

Nhiều người cho rằng, phần cằm của Trần Hạo Dân quá nhọn với đôi mắt thì lồi ra so với tổng thể gương mặt, cộng thêm phần gò má cao khiến cho khuôn mặt của nam diễn viên 50 tuổi trở nên kỳ quặc. Cư dân mạng bình luận rằng, có thể đây là tác dụng của việc Trần Hạo Dân lạm dụng thẩm mỹ quá đà.

Lạm dụng thẩm mỹ, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ không thể nhận ra vì khuôn mặt biến dạng 1

Trước đó, nam diễn viên 'Thiên long bát bộ 1997' không hề có ý định che dấu việc sử dụng thẩm mỹ để giữ được ngoại hình trẻ trung. Trần Hạo Dân còn không ngại tường thuật quá trình làm đẹp với người hâm mộ.

Sinh năm 1969, nam diễn viên nổi tiếng với các bộ phim Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên hoa tam nguyệt… Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Trần Hạo Dân nổi tiếng đào hoa khi hẹn hò với nữ diễn viên Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền.

Lạm dụng thẩm mỹ, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ không thể nhận ra vì khuôn mặt biến dạng 2

Lạm dụng thẩm mỹ, Trần Hạo Dân khiến người hâm mộ không thể nhận ra vì khuôn mặt biến dạng 3

Năm 2011, Trần Hạo Dân kết hôn với Tưởng Lệ Sa, hiện cặp đôi có với nhau 4 đứa con. Trước đó, nam diễn viên từng phải mở họp báo xin lỗi vì có hành vi sàm sỡ nữ diễn viên Gia Hằng trong tình trạng say rượu.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi