Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Vỹ Dạ giận dỗi khi bị đàn em nói: 'Chẳng ra cái gì'

Hari Won

Tới lúc chọn đội, Thuận Nguyễn tỏ ý muốn về chung đội với Lâm Vỹ Dạ nhưng bị cô từ chối và giả bộ giận dỗi: 'Thôi em ơi, chị đâu có ra có ra cái giống gì đâu, chơi chung đội với chị làm gì'.

Vừa qua, tập 5 chương trình 'Kỳ tài thách đấu' mùa thứ 4 đã lên sóng với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này ngoài ba ngôi sao quen thuộc là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa còn có sự xuất hiện của ba khách mời lắm chiêu là Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Cris Phan.

Lâm Vỹ Dạ méo mặt khi bị nói: 'Chẳng ra cái gì'

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giao lưu giữa các khách mời và nghệ sĩ chủ nhà. Trường Giang nghĩ ra một cách giao lưu khá hay là yêu cầu các nghệ sĩ cùng chơi làm thơ nối chữ. Theo đó, mỗi người sẽ làm một câu thơ cùng vần với thơ của người trước mình.

Thuận Nguyễn chê nhan sắc Lâm Vỹ Dạ

Thuận Nguyễn chê nhan sắc Lâm Vỹ Dạ

Mạc Văn Khoa là người mở màn đầu tiên với 6 chữ: 'Hôm nay đến với Kỳ tài'.

Ngay lập tức, Cris Phan nối tiếp bằng một câu đả kích Lâm Vỹ Dạ: 'Mà sao chị Dạ xấu hoài vậy ta'.

Trường Giang nghe xong liền tỏ ra vô cùng thích thú và đòi mọi người vỗ tay. Anh thậm chí còn yêu cầu Cris Phan đọc lại một lần nữa. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ gần như đứng hình không nói được gì, chỉ biết lườm nguýt Cris Phan.

Hari Won còn phũ phàng hơn khi nối tiếp bằng một câu chê thẳng: 'Bình thường xấu như con ma'.

Lâm Vỹ Dạ nói dỗi

Lâm Vỹ Dạ nói dỗi

Lê Lộc cũng tiếp lời, nhưng với ý nhẹ nhàng hơn: 'Hôm nay vẫn thế có gì khác đâu'. Tới lượt mình, Thuận Nguyễn ngẫm nghĩ một lúc rồi tuôn một tràng: 'Bình thường giống như con ma. Hôm nay thì khác chẳng ra giống gì'.

Thuận Nguyễn nói xong mới biết mình quá lời, phải vội xin lỗi Lâm Vỹ Dạ. Còn Trường Giang thì tỏ ra thích thú, thốt lên: 'Thuận Nguyễn quá thâm'. Lâm Vỹ Dạ nghe xong chỉ biết méo mặt nhìn mọi người rồi cười gượng. Chưa bao giờ cô bị đàn em chê bai nhan sắc một cách thậm tệ như vậy.

Tới lúc chọn đội, Thuận Nguyễn tỏ ý muốn về chung đội với Lâm Vỹ Dạ nhưng bị cô từ chối và giả bộ giận dỗi: 'Thôi em ơi, chị đâu có ra có ra cái giống gì đâu, chơi chung đội với chị làm gì'.

Biết tính Lâm Vỹ Dạ ưa nịnh, Thuận Nguyễn liền chạy đến bên cô. Ngay khi Thuận Nguyễn chạm tay vào vai Lâm Vỹ Dạ, cô đã mỉm cười sung sướng và nói: 'Em nó còn nhỏ, mình sống phải có lòng vị tha'.

Lê Lộc 'đánh ghen' tiểu tam theo cách không ai ngờ đến

Ngoài những phần chơi vui nhộn, chương trình tuần này còn gửi đến khán giả một tiểu phẩm tình huống về đề tài gia đình, với nội dung khá sâu sắc và ý nghĩa.

Lâm Vỹ Dạ giận dỗi khi bị đàn em nói: 'Chẳng ra cái gì' 2

Theo đó, Thuận Nguyễn vào vai một người đàn ông đã có gia đình giàu có, được thừa hưởng nhiều tài sản từ nhà vợ, nhưng lại bỏ bê vợ con để cặp kè với 'tiểu tam' Lâm Vỹ Dạ.

Cả hai đang tình tự với nhau tại nhà thì bị Lê Lộc (vợ Thuận Nguyễn) phát hiện. Lê Lộc đã theo dõi Thuận Nguyễn và Lâm Vỹ Dạ từ lâu, thậm chí còn quay lại clip, nhưng bây giờ mới ra mặt.

Đối diện với chồng, Lê Lộc nổi điên, gào thét và trách móc anh gay gắt. Khán giả những tưởng cô sẽ có một màn đánh ghen gay cấn với Lâm Vỹ Dạ. Nhưng Lê Lộc lại khiến mọi người bất ngờ khi chỉ nói với 'tiểu tam' Lâm Vỹ Dạ một câu nhẹ nhàng rồi bỏ đi:

Lâm Vỹ Dạ giận dỗi khi bị đàn em nói: 'Chẳng ra cái gì' 3

'Tôi xin lỗi cô vì vừa nãy vợ chồng tôi lớn tiếng. Cùng là phận đàn bà với nhau, tôi hiểu cô mà. Tôi không trách cô đâu, trách là trách tôi này. Tôi không có được một gia đình hạnh phúc.

Nhưng cô cũng nên mừng đi. Nếu là một người khác thì nãy giờ cô không còn nguyên vẹn đâu. Chúc hai người hạnh phúc'.

Cách đánh ghen văn minh của Lê Lộc nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả. Tuy nhẹ nhàng nhưng nó vẫn khiến Lâm Vỹ Dạ phải khóc lóc dữ dội vì xấu hổ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin