Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên em chồng Hà Tăng khoe cảnh công khai ôm chặt Linh Rin còn không quên nói lời nhớ nhung bạn gái

Đây là lần hiếm hoi em chồng Tăng Thanh Hà đăng hình bên người yêu sau khi cả hai tái hợp.

Mới đây, trên trang cá nhân Phillip Nguyễn đã đăng tải bức hình anh ôm chặt bạn gái Linh Rin kèm dòng trạng thái thể hiện sự nhớ nhung của mình: 'Hi, I've missed you' (Chào em, anh nhớ em). Em chồng Tăng Thanh Hà không quên gắn tên tài khoản của bạn gái vào bức hình.

Về phần Linh Rin, người đẹp cũng lập tức đăng một bức hình cũ khi cả hai cùng nhau đi du lịch nước ngoài vào ngày 24/6/2019 lên trang cá nhân nhân kèm dòng trạng thái đơn giản: 'Hi' nhưng không quên gắn tên tài khoản của bạn trai và biểu tượng trái tim.

Lần đầu tiên em chồng Hà Tăng khoe cảnh công khai ôm chặt Linh Rin còn không quên nói lời nhớ nhung bạn gái 0

Linh Rin đáp trả lời nhớ nhung của bạn trai.

Linh Rin đáp trả lời nhớ nhung của bạn trai.

Khoảng thời gian trước, mối quan hệ giữa Linh Rin và Phillip Nguyễn từng xảy ra rạn nứt khiến cặp đôi chia xa. Linh Rin còn xóa toàn bộ hình ảnh trên trang Instagram, chỉ để lại bức hình cùng dòng trạng thái tâm trạng. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi chia tay, cặp đôi lại tái hợp và thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của đối phương.

Phillip Nguyễn liên tục đăng hình bạn gái.

Phillip Nguyễn liên tục đăng hình bạn gái.

Trước đó, Phillip Nguyễn cũng khiến dân tình xuýt xoa ghen tị khi liên tục ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Linh Rin và đăng tải lên trang cá nhân. Không đăng hình chung với nhau nhưng dân tình đều đoán được rằng cả hai vẫn luôn cùng nhau làm mọi việc trong cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi