Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Lưu Đức Hoa bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn nhưng không làm đám cưới

Bên nhau 33 năm và trong đó có 11 năm kết hôn nhưng vợ chồng 'thiên vương' Lưu Đức Hoa lại không tổ chức đám cưới.

Lưu Đức Hoa và bà xã Chu Lệ Thiên ở bên nhau từ năm 1986 nhưng phải đến năm 2008 thì mới trở thành vợ chồng và có một cô con gái chung tên là Lưu Hướng Huệ. Nhưng cho đến nay nhiều người vẫn thắc mắc về chuyện vợ chồng vị thiên vương này kết hôn 11 năm mà lại không tổ chức đám cưới.

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Lưu Đức Hoa bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn nhưng không làm đám cưới 0

Khi tham gia show Có hẹn với Lỗ Dự mới đây, Lưu Đức Hoa đã được hỏi về cuộc sống của anh với bà xã Chu Lệ Thiên. Khi được hỏi về vấn đề vì sao lại không tổ chức đám cưới dù đã kết hôn 11 năm thì Lưu Đức Hoa chỉ cười.

Anh cho biết hai vợ chồng cũng thường nói về chuyện này nhưng sau khi nói xong thì lại cảm thấy rất lỗi thời, không còn phù hợp với xu hướng hiện tại nữa nên cũng chẳng lên kế hoạch tổ chức đám cưới nữa. Tuy nhiên vì cô con gái Lưu Hướng Huệ đã lớn hơn một chút nên Lưu Đức Hoa cùng vợ cũng sẽ xem xét thêm về việc làm đám cưới.

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Lưu Đức Hoa bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn nhưng không làm đám cưới 1

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Lưu Đức Hoa bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn nhưng không làm đám cưới 2

Lưu Đức Hoa cũng chia sẻ thêm về việc anh và Chu Lệ Thiên cũng thường bất đồng quan điểm, tuy nhiên chưa bao giờ to tiếng với nhau vì biết rằng cãi nhau cũng chẳng để làm gì. Nên mỗi khi họ bất đồng quan điểm thì Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên sẽ trao đổi bằng việc viết giấy.

Lần đầu tiên sau nhiều năm giấu kín, Lưu Đức Hoa bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn nhưng không làm đám cưới 3

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi