Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lặng thinh khi bạn gái công khai chia tay, cuối cùng Quang Đăng cũng xuất hiện nhưng lại gây xót xa vì hành động này

Hiếm có cặp đôi nào sau khi chia tay vẫn dành cho nhau cách cư xử văn minh như Quang Đăng và Thái Trinh.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng bàng hoàng khi cặp đôi 'vạn người mê' Thái Trinh - Quang Đăng chính thức chia tay. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thái Trinh đã chính thức xác nhận.

Tuy nhiên, phải mãi đến tận tối nay, vũ công điển trai Quang Đăng mới trải lòng về chuyện tình gây nhiều tiếc nuối này.

 

 

'Em ơi,

Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.

Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau.

Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhe. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua...

Chúc em một đời tốt lành.

Đăng'.

 

 

Cũng giống như Thái Trinh, Quang Đăng dành rất nhiều sự trân trọng cho mối tình 2 năm đã qua và những lời lẽ tốt đẹp để nói về người yêu cũ. Hiếm có cặp đôi nào sau khi chia tay lại có cách cư xử văn minh như Thái Trinh và Quang Đăng.

Tuy nhiên, chính điều này lại càng làm những người chứng kiến sự tan vỡ của mối tình này càng xót xa, tiếc nuối hơn.

Trước đó, khi nói về bạn trai cũ trong chia sẻ về việc chia tay, Thái Trinh cũng tâm sự rằng cô mong Quang Đăng hãy vui vẻ, sống tốt và đừng hối tiếc bởi bản thân anh đã dành trọn tình cảm và hết mình với mối tình hơn 2 năm của họ.

Góp ý cho Tiin