Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn

Không chỉ ấn tượng với ngoại hình điển trai và trẻ trung, Chung Hán Lương còn được khán giả yêu mến bởi tính cách 'siêu nhây'.

Xuất hiện trong một sự kiện ở Thượng Hải, Chung Hán Lương tiếp tục đốn tim người hâm mộ với vẻ ngoài trẻ trung dù đã ở độ tuổi U50. Đọ dáng bên cạnh nam tài tử Ngô Kỳ Long (49 tuổi) cùng nam diễn viên 'Diên Hi Công Lược' Nhiếp Viễn (41 tuổi), mỹ nam 'Bên Nhau Trọn Đời' (45 tuổi) được cư dân mạng khen là có ngoại hình trẻ trung và phong độ hơn hẳn các đồng nghiệp.

 Chung Hán Lương khiến chị em mê mần vì độ trẻ trung 

Chung Hán Lương khiến chị em mê mần vì độ trẻ trung

Đứng cạnh ông xã Lưu Thi Thi và diễn viên 'Diên Hi Công Lược', Chung Hán Lượng được khen phong độ hơn hẳn các đồng nghiệp 

Đứng cạnh ông xã Lưu Thi Thi và diễn viên 'Diên Hi Công Lược', Chung Hán Lượng được khen phong độ hơn hẳn các đồng nghiệp

Chung Hán Lương bao năm qua vẫn là mỹ nam 'ma cà rồng' trong mắt người hâm mộ bởi vẻ đẹp 'hack tuổi', đã ngoài tứ tuần đáng tuổi 'ông chú' nhưng vẫn trẻ trung như nam thần tuổi đôi mươi. Thậm chí, có người còn cho rằng, nếu cứ mãi thế này, Chung Hán Lương sẽ khiến đàn em 'đố kị' bởi vẻ đẹp mãi chẳng có dấu hiệu lão hoá.

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 2

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 3

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc không già đi một chút nào dù năm tháng đi qua, tính cách 'nhây' của Chung Hán Lương còn là điều khiến dân tình dành nhiều tình cảm.

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 5

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 6

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 7

Chung Hán Lương được biết đến là một trong những nam diễn viên chiếm vị trí độc tôn đối với thể loại phim chuyển thể ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ. Xét cả về thần thái, cử chỉ lẫn cách diễn xuất, thực sự khó ai có thể sánh ngang được với 'ông hoàng ngôn tình hiện đại' họ Chung này.

Lâu lắm mới xuất hiện, 'ông chú' U50 Chung Hán Lương lại gây ngỡ ngàng trước ngoại hình trẻ trung, làn da căn mịn 8

Ngoài sự nghiệp vững chắc với loạt vai diễn để đời, chàng luật sư Hà Dĩ Thâm khá kín tiếng về chuyện đời tư và là một trong những nam diễn viên có đời tư khá 'sạch', ít scandal và được công chúng mến mộ.

Nguồn: Weibo

Góp ý cho Tiin