Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâu mới xuất hiện bên mẹ, con trai 8 tuổi của Lệ Quyên gây sốt vì độ soái

Lệ Quyên

Con trai Lệ Quyên, bé Kỳ Anh dù mới 8 tuổi nhưng đã sở hữu ngoại hình điển trai không kém gì các soái ca nhí.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải loạt hình chụp selfie cùng cậu con trai 8 tuổi. Đây là lần hiếm hoi giọng ca 'Giấc mơ có thật' đăng ảnh với con sau nhiều năm giữ kín. Cô chia sẻ: 'Thứ 6 hạnh phúc bên trai đẹp. Bị mê trai này quá, phải làm sao?'.

Lệ Quyên đăng ảnh khoe con trai 8 tuổi 

Lệ Quyên đăng ảnh khoe con trai 8 tuổi

Có thể thấy, con trai Lệ Quyên, bé Kỳ Anh dù mới 8 tuổi nhưng đã sở hữu ngoại hình điển trai không kém gì các soái ca nhí. Cậu bé không ngại có những biểu cảm siêu dễ thương khi selfie cùng mẹ.

Lâu mới xuất hiện bên mẹ, con trai 8 tuổi của Lệ Quyên gây sốt vì độ soái 1

Lâu mới xuất hiện bên mẹ, con trai 8 tuổi của Lệ Quyên gây sốt vì độ soái 2

Lâu mới xuất hiện bên mẹ, con trai 8 tuổi của Lệ Quyên gây sốt vì độ soái 3

Con trai Lệ Quyên tên thật là Lê Kỳ Anh sinh ngày 9/4/2011. Cậu bé có tên thân mật ở nhà được gọi là bé Bo. Trước đó để tránh sự dòm ngó của dư luận nên Lệ Quyên đã nhiều năm giữ kín hình ảnh của con trai. Lệ Quyên cũng từng chia sẻ trên truyền thông rằng đã rèn luật cho Kỳ Anh ngay từ nhỏ nên con trai rất ngoan ngoãn, không nghịch ngợm hay quậy phá.

Lâu mới xuất hiện bên mẹ, con trai 8 tuổi của Lệ Quyên gây sốt vì độ soái 4

Lệ Quyên là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ hát chèo. Ca sĩ được chú ý khi cover các ca khúc hit của ca sĩ nổi tiếng Thu Phương, Mỹ Lệ, Mỹ Tâm... Album vol. 1 Giấc mơ có thật phát hành năm 2004 đã đem lại thành công ngoài mong đợi cho cô với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi