Lee Min Ho 

- Lee Min Ho là một diễn viên người Hàn Quốc sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987.

- Anh bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2005, nhưng đến năm 2009, khi tham gia bộ phim Boys Over Flower, trong vai thũ lĩnh đẹp trai của nhóm F4, tên tuổi Lee Minho mới thật sự bùng nổ.

- Mới đây nhất, bộ phim City Hunter do Lee Minho thủ vai chính cũng làm mưa làm gió khắp châu Á. Anh cũng trở thành cái tên quảng cáo đắt giá cho các nhãn hàng lớn bởi vẻ đẹp trai và chiều cao quá chuẩn. 

- Các phim đình đám tham gia: Boys Over Flower (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Lee Min Ho khoe vẻ nam tính, lần đầu trải lòng trước ngày lên đường nhập ngũ

Nam diễn viên Lee Min Ho không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ những suy nghĩ, tình cảm chân thành nhất khi sắp phải xa showbiz để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí star1, Lee Min Ho không chỉ cho mọi người thấy hình ảnh đầy lãng tử của mình mà còn chia sẻ cởi mở về việc anh chuẩn bị nhập ngũ vào tháng ngày 12/5 tới. Khi được hỏi cảm xúc khi sắp phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, Min Ho trả lời: 'Điều này hoàn toàn bình thường và tôi nghĩ chẳng có vấn đề gì hết.

Tuy nhiên tôi cũng có đôi chút buồn lòng. Không phải chuyện nhập ngũ khiến tôi buồn mà thực tế là tôi đang ở giai đoạn cuối của những năm tuổi 20. Tuổi 30 đang ở trước mắt, tôi có cảm giác buồn với việc mình 'già' đi, và hối tiếc đối với các tác phẩm'.

 

Lee Min Ho lãng tử trên ấn phẩm số mới của tạp chí star1

Trước ý kiến việc nhập ngũ muộn giúp xây dựng hình ảnh Lee Min Ho như ngày hôm nay, nam diễn viên điển trai này bày tỏ: 'Nếu như tôi đi lính sớm, tôi sẽ không có cơ hội xuất hiện trong bộ phim 'Vườn sao băng' và những năm tuổi 20 của tôi sẽ không vui vẻ đến vậy. Cá nhân tôi nghĩ việc đi nghĩa vụ quân sự muộn là một cơ hội tốt đối với tôi'.

 

 

Nam diễn viên 'Huyền thoại biển xanh' trải lòng trước ngày nhập ngũ

Anh khiêm tốn nói thêm: 'Tôi thấy may mắn vì được diễn xuất trong thời đại tuyệt vời và tôi đã có được rất nhiều sự yêu mến ở nước ngoài. Tôi hạnh phúc vì mình có thể đóng góp vào làn sóng Hallyu theo cách riêng'.

Với câu hỏi điều gì mà Lee Min Ho muốn thử thách bản thân với tư cách là một người lính, anh vừa cười vừa bộc lộ: 'Việc sống một cách có quy củ sẽ là một thử thách lớn đối với tôi. Tôi cảm nhận được nỗi buồn cũng như sự ủng hộ của tất cả các fan. Tôi muốn mình trở về khỏe mạnh và bù đắp lại cho người hâm mộ bằng một dự án tốt'.

(Nguồn: Soompi)

Giúp Tiin sửa lỗi