Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại

Hình ảnh Khởi My trên bìa tạp chí cách đây 12 năm đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng động mạng bởi sự thay đổi quá lớn trước và sau nổi tiếng của giọng ca 'Vì sao'.

Khởi My luôn được biết đến là một nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên nhìn lại hình ảnh thời điểm 17 tuổi của nữ ca sĩ, ít ai dám nghĩ rằng đây là nhan sắc của Khởi My trong quá khứ. Một bức ảnh tạp chí được chụp cách đây 12 năm nhân dịp Khởi My đạt giải quán quân trong cuộc thi 'Tiếng hát học đường toàn quốc' đã bị cộng đồng mạng lục lại.

Gương mặt của nữ ca sĩ trong quá khứ không được đánh giá cao vì nhiều đường nét thô và có phần già dặn so với lứa tuổi. Trước hình ảnh quá khứ của Khởi My, hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực khi cho rằng đây là diện mạo trong thời kỳ chưa giảm cân. Ngoài ra, cuộc sống khó khăn trước đây của nữ ca sĩ cũng được nhiều người nhắc lại.

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại 0

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại 1

Khởi My từng có tuổi thơ thiếu thốn và được nuôi nấng từ những đồng góp nhặt bán củi của mẹ. Dù sở hữu giọng hát đẹp nhưng dự định ban đầu của nữ ca sĩ không phải theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên chính cuộc thi 'Tiếng hát học đường toàn quốc' lại một dấu mốc quan trọng thay đổi cuộc đời của Khởi My. Vượt qua gần 1000 thí sinh, Khởi My lọt vào top 12 tham dự chung kết được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh từ 16/7/2007 và giành trọn giải thưởng tuyệt đối bằng cú đúp: Giải khán giả yêu thích nhất và giải nhất do Hội đồng thẩm định bình chọn với tổng giá trị giải thưởng là 50 triệu đồng. 

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại 2

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại 3

Lộ ảnh thời mới vào nghề 12 năm trước của Khởi My: Một trời một vực với nhan sắc hiện tại 4

Sau khi đạt giải quán quân, Khởi My thi vào Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh với suy nghĩ sẽ làm giảng viên thanh nhạc nếu không hát được nữa.

Trong thời gian này, Khởi My từng trở thành MC cho kênh giải trí dành cho giới trẻ Yeah1 TV để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên sự thành công của ca khúc 'Vì sao' đã trở thành động lực giúp nữ ca sĩ tiếp tục theo đuổi đam mê và gặt hái được nhiều thành công như hiện tại.

Sau 12 năm từ thời điểm đạt quán quân cuộc thi 'Tiếng hát học đường toàn quốc', Khởi My đã trở thành một nữ ca sĩ nhận được nhiều yêu mến và có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Kelvin Khánh.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Khởi My |