Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân?

Nhiều người đang tự đặt câu hỏi, vì sao Hương Giang lại đang trở thành 'con ghẻ quốc dân'?

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh cũng như thông tin một nhóm kín, tập hợp những anti-fan của Hương Giang trên Facebook. Đáng chú ý hơn, mặc dù chỉ mới lập cách đây không lâu, thế nhưng lượng người tham gia đã lên tới con số hơn 100.000 người và vẫn đang tăng thêm nhanh chóng.

Nếu như từng rất được yêu thích sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, thế nhưng thời gian vừa qua Hương Giang nhận phải không ít gạch đá cũng như làn sóng chỉ trích. Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành anti-fan của Hương Giang được cho là nàng Hậu 'rao giảng' quá nhiều đạo lý. Mặc dù so về tuổi đời và tuổi nghề, kinh nghiệm sống thì chưa quá dày dặn.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 0

Và có lẽ, chưa có sao Việt nào sở hữu lượng anti-fan 'hùng hậu', hoạt động 'chuyên nghiệp' như thế này. Nhiều người còn so sánh, trước đây Phạm Hương từng là hoa hậu nhiều anti-fan nhất thì hiện tại, 'ngôi vị' này đã gọi tên Hương Giang.

Nhóm an-ti fan của Hương Giang đều cảm thấy không hài lòng về những việc Hương Giang đã làm thời gian qua. Một số người chia sẻ, họ không thích Hương Giang vì cô PR cho các nhãn hàng không rõ nguồn góc dẫn tới hình tượng đẹp đẽ xây dựng ban đầu bị sụp đổ. Một số khác thì thừa nhận, trước đây rất thích Hương Giang, từng tranh cãi với anti-fan để bảo vệ thần tượng, thế nhưng lâu dần những hành động của Hương Giang làm họ mất thiện cảm với cô.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 1

Đặc biệt, group này có quy định rất chặt chẽ như được xây dựng trên quy định không được miệt thị giới tính cũng như chuyện chuyển giới của Hương Giang, chỉ được 'ném đá' việc cô rao giảng đạo lý, sống lỗi. Cũng như không được văng tục chửi bậy, không PR bán hàng online.

Được biết, nhãn hàng điện thoại mà Hương Giang đang làm đại diện đã phải chỉnh sửa tên Hương Giang trong bài đăng của mình để tránh bị 'ném đá'. Vậy điều gì khiến Hương Giang bị nhiều người ghét bỏ như vậy?

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 2

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 3

Thời gian vừa qua, Hương Giang xuất hiện rất nhiều trên sóng truyền hình. Hương Giang chiếm sóng nhiều và hầu như ở các kênh sóng chỉ cần mở tivi lên là sẽ thấy. Ở những show truyền hình hot, Hương Giang thường xuyên chia sẻ về triết lí, kinh nghiệm sống. Mặc dù nhiều người cảm thấy Hương Giang rất thông minh, sắc sảo thế nhưng không ít kẻ bày tỏ sự khó chịu với cách nói chuyện của người đẹp.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 4

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh những câu nói của cô. Những câu hỏi được đặt ra chính là việc, chỉ mới 30 tuổi thôi thế nhưng những câu nói đạo lý của Hương Giang giống như việc cô có tuổi đời dày dặn. Hơn thế nữa, những phát ngôn của Hương Giang cùng 1 chủ đề nhưng lại bất nhất khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Cụ thể, Hương Giang từng chia sẻ hồi tháng 4/2020, rằng 'Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ hạnh phúc' thế nhưng chỉ 6 tháng sau, cô lại tuyên bố ngược lại 'Chúng ta chỉ có một lần để sống vậy thôi, nên chúng ta phải sống cho thật hạnh phúc. Trong cuộc sống, không ai tự dưng mang cho chúng ta hạnh phúc cả mà tất cả đều phải đấu tranh mới có được'.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 5

Hồi tháng 7/2020, Hương Giang từng chia sẻ về quan điểm phụ nữ nên độc lập về tài chính 'Tại sao phụ nữ cứ sợ lấy chồng rồi không được tự do, không được độc lập về tài chính. Hãy nhìn những người phụ nữ đã có gia đình như chị Hari Won, vẫn có gia đình hạnh phúc và độc lập tài chính, đặc biệt vẫn có thời gian đi du lịch cùng bạn bè'.

Hương Giang còn nhấn mạnh 'Có những người cùng quan điểm 'Phụ nữ ngã cũng phải ngã trên một đống tiền' và thất nghiệp còn đáng sợ hơn thất tình. Đối với tôi, một người phụ nữ không muốn bị chồng bỏ, chồng chê thì việc đầu tiên là phải độc lập'. Thế nhưng ngay sau đó, Hoa hậu lại đưa ra quan điểm có phần trái ngược: 'Lấy chồng giàu rất là tuyệt vời những người phụ nữ phải được hưởng'.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 6

Tháng 11/2017, cô nàng tự khẳng định: 'Tôi tự tin hát live tốt' thì tháng 2/2020, Hương Giang sau khi bị chê hát yếu lại thẳng thắn đáp trả: 'Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ'.

Chủ nhân của bản hit Anh đang ở đây đấy anh còn thẳng thắn: 'Tôi chẳng quan tâm lắm. Đối với tôi, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa'.

Những phát ngôn của Hương Giang đã khiến mạng xã hội nổ ra một cuộc tranh cãi. Nhiều người không ngần ngại đặt biệt danh cho người đẹp là 'hoa hậu đạo lý', thậm chí còn gay gắt nhận xét Hương Giang nói giỏi nhưng… chỉ là nói mà thôi.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 7

Không chỉ có những phát ngôn trái ngược nhau, nhiều người còn chỉ rõ Hương Giang tự tin thái quá. Không những thế, người đẹp còn bị 'chỉ trích' vì vô lễ với tiền bối cũng như có thái độ không tôn trọng 'đàn anh đàn chị'.

Mới đây, trong một event lớn, Hương Giang và Lâm Khánh Chi hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau một thời gian dài được cho là 'xích mích' nhau. Và một làn sóng tranh cãi cũng nổ lên khi Hương Giang công khai gọi tên thật của Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Thay vì gọi là 'chị Chi' thì Hương Giang công khai gọi 'chị Khanh'.

Lý do Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 110.000 người, trở thành con ghẻ quốc dân? 8

Nếu để ý, cư dân mạng sẽ phát hiện ra hai mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang không nhắc nhiều về nhau. Lâm Khánh Chi từng hiếm hoi chia sẻ về Hương Giang: 'Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên công chúa mới không chơi'.

Hương Giang khẳng định về những câu nói của mình 'Người ta thắc mắc Hương Giang nói gì nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác? Tôi không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn nghe các quan điểm của những người phụ nữ khác'.

Vậy, những sự cố trên có đáng để Hương Giang bị ghét bỏ đến như vậy không?

Góp ý cho Tiin