Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mạc Hồng Quân sang Séc làm 'lao công' nhưng từ đầu đến chân toàn đồ hiệu

Mạc Hồng Quân qua Séc để chăm vợ sắp sinh những lại chăm chỉ làm nhân viên quét dọn tại cửa hàng tiện lợi.

Sau mùa giải 2020, Mạc Hồng Quân đã nhanh chóng bay sang Séc để đoàn tụ cùng với vợ và cậu con trai. Kỳ Hân đang trong giai đoạn chờ sinh, cô nàng rất hạnh phúc khi chồng sẽ ở bên cạnh lúc lâm bồn. Anh chàng đã rất vui vẻ chơi đùa cùng bé Tỏi vì cả hai bố con đã lâu ngày không gặp mặt.

Anh chàng còn rất hài hước khi thích đóng vai nhân viên lau dọn tại cửa hàng tiện lợi: 'Công việc ổn định, lương cũng tạm tạm, hay là?'. Lúc thì hút bụi khi lại lau nhà, bạn bè còn nhận xét vui là trông anh cũng rất hợp với vai trò mới.

Cầu thủ Nghiêm Xuân Tú còn rất có tâm khi mô tả chi tiết trang phục toàn hàng hiệu của anh nhân viên Hồng Quân 'Mũ ds2 icon 3 triệu - bomber Ow 25 triệu - hoodie Ow 12 triệu - jeans Zara 2 triệu - giày zê zy 10 triệu... tầm này ai mua bán luôn'.

Mạc Hồng Quân sang Séc làm 'lao công' nhưng từ đầu đến chân toàn đồ hiệu 0

'Không có ai lao công mà 1 cây đồ hiệu như vậy hết'. Có vẻ chàng cầu thủ điển trai rất tâm huyết với chức vụ nhân viên nhưng lại phù hợp với làm chủ hơn. Anh chàng chỉ nên chụp hình đăng facebook cho vui chứ không phù hợp với vai trò mới này đâu. Mạc Hồng Quân nên tập trung vào việc chăm sóc cho bà bầu Kỳ Hân đang ở tuần thứ 39 thì hơn.

Mạc Hồng Quân sang Séc làm 'lao công' nhưng từ đầu đến chân toàn đồ hiệu 1

Gia đình nhỏ đang rất hạnh phúc khi sắp chào đón một thiên thần nhỏ chào đời. Cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí, vợ chàng cầu thủ vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ mặc dù tăng cân khá nhiều ở những ngày cuối thai kì.

Góp ý cho Tiin