Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mặc tin đồn Tạ Đình Phong tái hôn với Trương Bá Chi, Vương Phi vui vẻ hội ngộ 2 con gái?

Có vẻ như những tin đồn thất thiệt không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của Vương Phi.

Sau 2 cuộc hôn nhân, Vương Phi có 2 cô con gái, một là Đậu Tĩnh Đồng với người chồng đầu tiên và Lý Yên với Lý Á Bằng sau này. Hiện tại, cả Lý Yên và Đậu Tĩnh Đồng đều nhận được sự chú ý của truyền thông và nhiều người trong giới.

Mặc tin đồn Tạ Đình Phong tái hôn với Trương Bá Chi, Vương Phi vui vẻ hội ngộ 2 con gái? 0

Mặc tin đồn Tạ Đình Phong tái hôn với Trương Bá Chi, Vương Phi vui vẻ hội ngộ 2 con gái? 1

Theo nhiều người, bây giờ Đậu Tĩnh Đồng đã trưởng thành hơn nên có lẽ Vương Phi sẽ dành nhiều thời gian cho Lý Yên.

Mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh của 3 mẹ con ngọt ngào bên nhau. Trong bức ảnh, Đậu Tĩnh Đồng ngồi giữa còn Vương Phi và Lý Yên ở hai bên và trao cho cô bé nụ hôn má ngọt ngào. Được biết, đây là hình ảnh cũ của 3 mẹ con từ sinh nhật Đậu Tĩnh Đồng vào ngày 3/1/2018.

Mặc tin đồn Tạ Đình Phong tái hôn với Trương Bá Chi, Vương Phi vui vẻ hội ngộ 2 con gái? 2

Mặc dù đây không phải là ảnh mới nhưng theo một số nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Vương Phi và 2 con rất tốt. Theo dự kiến, sinh nhật năm nay của Đậu Tĩnh Đồng cả nhà sẽ đoàn tụ vui vẻ bên nhau và tất nhiên có cả Lý Á Bằng - người luôn coi con riêng của vợ cũ như con mình.

Dù chia tay nhau nhưng mối quan hệ của Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn rất tốt đẹp vì các con. Thậm chí có tin cho hay Vương Phi là người chủ động chuẩn bị sinh nhật cho con gái trong ngày đầu năm mới.

Trước đó, có nhiều thông tin xoay quanh chuyện Tạ Đình Phong là cha của đứa trẻ mà Trương Bá Chi vừa sinh ra. Thậm chí, có thông tin cho hay cả hai chuẩn bị tái hôn. Bỏ ngoài tai những thông tin ồn ào, Tạ Đình Phong cho biết anh chỉ là cha của 2 con trai đầu và mối quan hệ tình cảm hiện tại với Vương Phi vẫn rất tốt đẹp.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin