Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình

Hà Du Quân đã nhận được cái gật đầu từ người đẹp nội y Hề Mộng Dao.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, hôm 13/5, Hà Du Quân - con trai vua sòng bạc Hà Hồng Sân, đã cầu hôn người đẹp Hề Mộng Dao. Theo nhiều người có mặt tiết lộ, buổi cầu hôn diễn ra vô cùng ngọt ngào không thua kém bất kỳ bộ phim ngôn tình nào cả.

Trước khi cầu hôn, Hà Du Quân xuất hiện trong bộ đồ đen khỏe khoắn để hát ca khúc 'Live Viva' nổi tiếng của Tạ Đình Phong.

Sau đó, một đoạn video ngắn được trình chiếu, Hà Du Quân đã thổ lộ tình cảm với Hề Mộng Dao vô cùng ngọt ngào. Anh cho biết, từ khi bắt đầu quen nhau anh đã biết rằng cô là người mà anh muốn lấy làm vợ.

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình 0

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình 1

Hà Du Quân khẳng định Hề Mộng Dao là một cô gái rất thuần khiết, ở bên cạnh Hề Mộng Dao mỗi giây bên nhau đều vô cùng an toàn. Không chỉ vậy, anh tin tưởng vào tình yêu của Hề Mộng Dao 100%.

Hà Du Quân cũng chia sẻ rằng đó cũng chính là lý do mà thành viên của gia tộc họ Hà đều giang tay chào đón Hề Mộng Dao.

Hề Mộng Dao bật khóc khi nghe những lời yêu thương từ bạn trai.

Hề Mộng Dao bật khóc khi nghe những lời yêu thương từ bạn trai.

'Sau này, anh sẽ là của em, bất kỳ khó khăn, trở ngại nào anh cũng sẽ thay em đối phó. Được sống cùng em là điều hạnh phúc nhất cuộc đời anh', Hà Du Quân chia sẻ.

Sau đoạn video, Hà Du Quân đã xuất hiện với bộ vest trắng, quỳ một gối và cầm tay Hề Mộng Dao. Anh nói với mọi người: 'Đây là cô gái tôi muốn kết hôn, là người tình trong mơ của tôi'.

Sau những lời thủ thỉ, Hà Du Quân nắm tay người đẹp và nói: 'Kết hôn với anh nhé'. Nhận được lời cầu hôn của bạn trai, Hề Mộng Dao òa khóc và gật đầu. Hà Du Quân hạnh phúc nắm tay bạn gái và hét lớn: 'Cô ấy nói có'. Cuối cùng, cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong lời chúc phúc của bạn bè.

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình 3

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình 4

Trước đó, vào trưa 13/5 Hà Du Quân đã xác nhận về chuyện anh chuẩn bị cầu hôn Hề Mộng dao và hi vọng mọi người chúc phúc cho mình.

Truyền thông đưa tin, Hà Du Quân đã bao trọn 3 tầng tại trung tâm thương mại để trang trí với 999,999 bông hoa hồng.

Hà Du Quân cho biết: 'Tôi đã chuẩn bị mọi thứ từ tối hôm qua tới 5 giờ sáng. May mắn là tôi đã tịch thu điện thoại của Hề Mộng Dao từ sớm nếu không sự bất ngờ được chuẩn bị từ hơn một tháng qua đã bị các bạn hoàn toàn làm hỏng rồi'.

Màn cầu hôn siêu hot: Siêu mẫu nội y nổi tiếng được thiếu gia giàu có vừa điển trai lại học giỏi, quỳ gối cầu hôn như phim ngôn tình 5

Hà Du Quân và chân dài Victoria's Secret Mộng Dao gặp gỡ nhau tại New York khi người đẹp sải bước trên các sàn diễn ở đây. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 và chuyện tình khiến nhiều người tan chảy vì quá ngọt ngào.

Mặc dù sinh năm 1995 nhưng Hà Du Quân vô cùng chín chắn và trưởng thành. Hà Du Quân không chỉ nổi tiếng vì ngoại hình nổi bật mà còn cực kỳ thông minh và giỏi giang. Anh từng được gọi là thiên tài toán học và hiện đang học thạc sĩ của trường MIT.

Hề Mộng Dao sinh năm 1989, là siêu mẫu nội y nổi tiếng của Victoria's Secret.

Nguồn: Sina

Góp ý cho Tiin