May mắn ai bằng ca nương Kiều Anh: Vô tình tìm lại được sổ tiết kiệm thất lạc 3 năm, rút ngay số tiền lớn

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước việc quên cả tiền gửi tiết kiệm của ca nương Kiều Anh.

24/11/2020 16:26

Mới đây, trên story chức năng story của Instagram, ca nương Kiều Anh vừa kể lại chuyện thật như đùa. Theo đó, chiếc túi cũ mãi 3 năm sau mới lôi ra dùng, Kiều Anh vô tình phát hiện có để quên cuốn sổ tiết kiệm trong đó.

Hình ảnh Kiều Anh cầm xấp tiền trên tay sau khi đi rút tiền từ cuốn sổ tiết kiệm bị 'lãng quên' cách đây 3 năm.

Hình ảnh Kiều Anh cầm xấp tiền trên tay sau khi đi rút tiền từ cuốn sổ tiết kiệm bị 'lãng quên' cách đây 3 năm.

Cụ thể, Kiều Anh chia sẻ: 'Không thể tin được, tự dưng lôi cái túi từ 3 năm trước ra dùng, xong bên trong có cuốn sổ tiết kiệm gửi từ bao giờ không nhớ. Lại đúng ngày đáo hạn, thế là đi rút luôn, cảm giác như được ai cho tiền'. Đi kèm là hình ảnh nữ ca sĩ cầm xấp tiền.

Bài đăng của Kiều Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì câu chuyện tưởng đùa mà thật này. Ngoài ra, cư dân mạng cho rằng, qua những chia sẻ của cô có thể thấy được phần nào cuộc sống giàu có, sang chảnh của nữ ca sĩ.

May mắn ai bằng ca nương Kiều Anh: Vô tình tìm lại được sổ tiết kiệm thất lạc 3 năm, rút ngay số tiền lớn 1

Kiều Anh chính thức về chung một nhà với cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương - Văn Quỳnh vào hồi năm 2015. Hậu kết hôn, nữ ca sĩ dần rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian chăm sóc con cái tập trung kinh doanh.

Kiều Anh - Văn Quỳnh kết hôn được 5 năm, đã có với nhau 1 nhóc tỳ có tên thân mật là Soup.

Kiều Anh - Văn Quỳnh kết hôn được 5 năm, đã có với nhau 1 nhóc tỳ có tên thân mật là Soup.

Hiện tại, vợ chồng ca nương Kiều Anh đang sống trong căn hộ rộng 350m2 tiện nghi, hiện đại. Vào những dịp đặc biệt, vợ chồng ca nương thường tặng nhau những món đồ hàng hiệu, chuyến đi sang chảnh,... Hay hồi sinh nhật chồng, Kiều Anh chuyển khoản 'sương sương' số tiền lên đến 9 chữ số.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều