Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Phương Mai vừa sinh con trai đầu lòng cho ông xã ngoại quốc

Những ngày trước khi lên bàn mổ, nữ MC vẫn tung tăng đi chơi khắp chốn.

Vào khoảng 15 giờ chiều 21/11, MC Phương Mai đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng với ông xã ngoại quốc. Theo chia sẻ từ đại diện phía nữ MC, con trai Phương Mai nặng gần 3,2kg, sở hữu rất nhiều nét đẹp giống bố.

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, Phương Mai cùng chồng và bố mẹ đẻ đến bệnh viện. Cả gia đình cô hân hoan vì chuẩn bị được chào đón một thành viên mới. Những ngày trước khi lên bàn mổ, nữ MC vẫn tung tăng đi chơi khắp chốn.

Phương Mai và ông xã Marcin kết hôn hồi tháng 6/2019, sau gần một năm yêu nhau. Trở thành 'gái có chồng', nữ MC chủ yếu dành thời gian xây dựng tổ ấm và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên ông xã. Cô thường xuyên vào bếp nấu nướng và chiều theo sở thích ăn uống của chồng. Từ khi bắt đầu cuộc sống mới, vợ chồng Phương Mai chuyển về sống tại một căn hộ hướng sông ở quận Bình Thạnh.

MC Phương Mai vừa sinh con trai đầu lòng cho ông xã ngoại quốc 0

MC Phương Mai vừa sinh con trai đầu lòng cho ông xã ngoại quốc 1

Sau đám cưới một tháng, Phương Mai tuyên bố đã mang thai con trai được 5 tháng. Trong suốt những tháng thai kỳ, cô luôn thoải mái chia sẻ hình ảnh mang giày cao gót, múa cột dù vòng bụng đã tăng lên đáng kể.

 

Giúp Tiin sửa lỗi