Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ qua đời không về chịu tang được, Kim Hiền nói lời tiễn biệt từ Mỹ

Mẹ đẻ qua đời giữa thời điểm dịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Mỹ nên diễn viên Kim Hiền không thể bay về chịu tang được. Cô đau xót gửi lời tiễn biệt mẹ từ xa.

Trên trang cá nhân sáng nay, diễn viên Kim Hiền viết: 'Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy Trường nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi. Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như 1 đứa trẻ nơi đây.

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay'.

Kim Hiền và mẹ

Kim Hiền và mẹ

Khi mẹ Kim Hiền còn sống, bà luôn chăm lo cho con gái và cháu ngoại. Nhất là lúc Kim Hiền ly dị chồng làm mẹ đơn thân, mẹ cô vẫn ở bên chia sẻ giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. 

Trong một chương trình cách đây ít lâu khi nói về con gái, mẹ Kim Hiền chia sẻ: 'Đến giờ, con đã tự tìm tòi, đứng vững, vượt qua gian khổ để đi theo được cái nghề này là điều vô cùng tốt. Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con hết. Con không phải lo gì hết. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học'.

Mẹ con Kim Hiền chia tay nhau lúc cô sang Mỹ.

Mẹ con Kim Hiền chia tay nhau lúc cô sang Mỹ.

Hiện tại Kim Hiền đã rời showbiz sang Mỹ sinh sống. Cô có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ 2. Tuy xa mẹ nhưng Kim Hiền luôn nhớ về gia đình và lo lắng cho mẹ.

Về diễn viên Kim Hiền, cô được biết là bạn thân của Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên sinh năm 1982 nổi tiếng với các bộ phim như: Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Thiên Mệnh Anh Hùng Mỹ nhân.

Giúp Tiin sửa lỗi