Midu vái Trường Giang, mất trắng hơn 1 tỷ đồng khiến Thanh Duy gục ngã

Chỉ vì tính toán và đưa ra quyết định sai lầm, Midu đã đánh mất hơn 1 tỷ đồng, khiến ai cũng choáng váng.

04/10/2019 08:59

Tối qua (3/10), tập 12 chương trình Tường lửa đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và kịch tính.

Đây là một trong những chương trình có số tiền thưởng lớn nhất hiện nay, cao nhất là 6 tỷ đồng. Luật chơi khá đơn giản, chỉ cần người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu trả lời đúng sẽ được nhận số tiền tương đương những con số trên các ô mà bóng rơi vào. Ô có số tiền cao nhất lên tới 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi khác nhau, khiến người chơi có thể bị thiệt hại khá nhiều.

Tuy nhiên, ở mỗi vòng chơi sẽ có thêm một số luật chơi khác nhau, khiến người chơi có thể bị thiệt hại khá nhiều.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của hot girl Midu và ca sĩ Thanh Duy.

Midu chắp tay vái Trường Giang

Midu và Thanh Duy mở màn chương trình không được may mắn lắm khi trả lời đúng 3 câu liên tiếp, nhưng chỉ được 10 triệu 20 ngàn. Có những câu trả lời đúng, họ chỉ thả được bóng vào ô 5 ngàn đồng.

Thanh Duy cho rằng cả hai đang gặp xui xẻo nên bảo Midu cầu nguyện. Ai ngờ, Midu lại chắp tay khấn Trường Giang để đuổi xui xẻo. Trường Giang thốt lên: 'Midu hãy vái bức tường chứ vái gì tôi?'.

Quả nhiên, sau khi vái Trường Giang, vận may của Midu và Thanh Duy đã thay đổi rõ rệt. Họ trả lời đúng hai câu tiếp theo và được 37 triệu 530 ngàn.

Midu khấn Trường Giang

Midu khấn Trường Giang

Theo luật chơi, tới vòng thứ hai, Midu phải vào phòng kín trả lời câu hỏi vì được cho là có kiến thức sâu rộng hơn, còn Thanh Duy ở ngoài thả bóng.

Trong vòng này, Thanh Duy tiếp tục gặp may mắn nhưng không quá nhiều. Khi thả bóng mượn tiền, họ đã thả được hẳn 137 triệu 540 ngàn.

Midu khá thông minh nên trả lời đúng hai câu, sai một câu. Ở câu trả lời bị sai, Thanh Duy may mắn thả trúng ô ít tiền nên chỉ bị trừ 5 ngàn đồng. Họ thu về được 142 triệu 550 ngàn.

Theo luật chơi, ở cuối vòng hai, Thanh Duy bắt buộc phải thả hai quả bóng đỏ vào các ô để bị trừ số tiền tương ứng trên mỗi ô. Anh bị trừ tương đối, còn lại 92 triệu 540 ngàn.

Midu vái Trường Giang, mất trắng hơn 1 tỷ đồng khiến Thanh Duy gục ngã 2

Tính toán sai lầm, Midu đánh mất hơn 1 tỷ đồng, khiến Thanh Duy gục ngã

Tới vòng 3, Thanh Duy gặp quá nhiều may mắn, tới mức không ai có thể ngờ đến. Ngay từ lúc thả bóng mượn tiền, anh đã thả được vào những ô cao tiền nhất, nâng tổng số tiền có được của cả hai tành 792 triệu 551 ngàn.

Sau khi Midu trả lời đúng câu đầu tiên, Thanh Duy tiếp tục thả bóng được vào ô 500 triệu, nâng tổng số tiền có được lên tới 1 tỷ 292 triệu 551 ngàn. Đây là con số rất lớn, ngang với số tiền Đại Nghĩa có được ở tập trước.

Đến câu hỏi thứ hai, Midu lại trả lời đúng và Thanh Duy tiếp tục thả vào ô cao tiền, nâng tổng số tiền có được thành 1 tỷ 442 triệu 551 ngàn. Số tiền này đã chạm tới kỷ lục, cao nhất lịch sử chương trình.

Trường Giang lo lắng vì chương trình nguy cơ mất nhiều tiền

Trường Giang lo lắng vì chương trình nguy cơ mất nhiều tiền

Lúc này, Thanh Duy quá vui mừng lên chạy tới để khán giả chúc mừng mình, nhưng khán giả lại im lặng vì choáng váng trước số tiền khổng lồ, khiến anh phải thốt lên: 'Khán giả bị sao vậy?'.

Trường Giang phải đứng ra giải thích: 'Khán giả đang đau lòng vì họ là người của nhà sản xuất, họ đau lòng, họ cũng chỉ vì đồng lương mà thôi'.

Tới câu số 3, Midu trả lời sai và bị trừ khá nhiều, nhưng không thấm vào đâu. Cả hai vẫn còn 1 tỷ 392 triệu 549 ngàn.

Theo luật của chương trình, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra. Nếu Midu ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu cô xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

Thanh Duy ôm mặt gục ngã

Thanh Duy ôm mặt gục ngã

Midu trước khi đưa ra quyết định đã tâm sự thật lòng: 'Nhìn ngoại hình của tôi ai cũng nghĩ tôi thích một cuộc sống an toàn hơn, nhưng thật ra, tôi rất thích mạo hiểm, một là có tất cả, hai là không có gì.

Cuộc đời tôi rất ít khi phải tính toán. Mọi người nói tôi làm kinh doanh thì phải tính toán nhiều nhưng tôi chỉ tính khi nào cần thiết phải tính và lợi nhuận đó chỉ liên quan tới tôi thôi'.

Cuối cùng, cô quyết định kí hợp đồng. Quyết định này khiến cả hai mất trắng hơn 1 tỷ đồng, chỉ còn lại 57 triệu 530 ngàn. Thanh Duy đã phải gục ngã, ôm mặt sau khi biết quyết định của Midu.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều