Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú tiết lộ từng bị đàn chị bắt nạt khi mới vào nghề: 'Tại sao mày đánh môi màu da?'

Trong Vlog mới nhất của Minh Tú, siêu mẫu đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện bị bắt nạt hồi mới vào nghề.

Bước chân vào nghề người mẫu, Minh Tú đang ngày càng chứng tỏ bản thân mình là một trong những chân dài cực kì tiềm năng của làng mẫu Việt. Từ một cô gái gầy gò, ngoại hình không có gì nổi bật cho tới một siêu mẫu cá tính, quyến rũ. Giờ đây, Minh Tú không ngừng vươn ra biển lớn với những sân chơi người mẫu, hoa hậu lớn.

Minh Tú tiết lộ từng bị đàn chị bắt nạt khi mới vào nghề: 'Tại sao mày đánh môi màu da?' 0

Mới đây, chân dài 9x đã có tung ra Vlog mới nhất của mình chia sẻ về nghề người mẫu. Người đẹp đã có những chia sẻ về việc đặt chân vào nghề như thế nào, quá trình phát triển cũng như kinh nghiệm để đi diễn show thời trang...

Đáng chú ý nhất trong những chia sẻ của Minh Tú chính là việc bị bắt nạt hồi mới vào nghề. Thời điểm đấy, chân dài mới 18-19 tuổi và tham gia một câu lạc bộ người mẫu Nhà văn hóa Thanh Niên. Thời điểm này, cô được lựa chọn trình diễn trong một show thời trang nhỏ tại đây.

Minh Tú tiết lộ từng bị đàn chị bắt nạt khi mới vào nghề: 'Tại sao mày đánh môi màu da?' 1

Thời điểm đó là năm 2010, cát-xê của show thời trang này là 150.000 đồng. Thế nhưng sân khấu đầu tiên của sự nghiệp người mẫu của Minh Tú lại bị một đàn chị bắt nạt.

'Tất cả người mẫu phải đánh tone môi màu hồng, nhưng tone môi của tôi là màu da. Tôi cũng không biết là sao, người ta make-up sao thì mình để vậy'.

Sau đó, một người mẫu đàn chị tiến lại gần, chỉ tay vào cô kèm thái độ kèn cựa 'Tất cả người mẫu đánh môi hồng, tại sao mày đánh môi màu da?'.

Minh Tú tiết lộ từng bị đàn chị bắt nạt khi mới vào nghề: 'Tại sao mày đánh môi màu da?' 2

'Lúc đó mới 19 tuổi, tôi đâu hiểu đó là cái gì. Tôi sợ. Với một cô gái mới vào nghề, đó là điều quá gắt với tôi, giống như bị bắt nạt mà không hiểu mình làm gì sai. Thì ra trong cái ngành nghề đó cũng có giành giật, đôi co, không như màu hồng tôi nghĩ, mà đôi lúc sẽ có màu xám trong đó'.

Những chia sẻ của Minh Tú ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Rất nhiều người tò mò xem, đàn chị mà Minh Tú nhắc tới trong câu chuyện này là ai.

Minh Tú tiết lộ từng bị đàn chị bắt nạt khi mới vào nghề: 'Tại sao mày đánh môi màu da?' 3

Trước đó, Trang Trần cũng từng lên tiếng chia sẻ quá khứ bị đồng nghiệp bắt nạt. Theo đó vào năm 2009, chân dài gốc Bắc quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Cô bất ngờ được lựa chọn vedette trong một show diễn nhỏ với mức cát-xê 150.000 đồng. Thế nhưng chính vì vụ việc này đã khiến một người mẫu có danh hiệu thời điểm đó khó chịu ra mặt.

Cựu người mẫu từng chia sẻ, chân dài cao 1m78 quê ở Bắc Giang có mối quan hệ với giang hồ đã nhờ vả để xử tội Trang Trần. Ngay sau khi show diễn được diễn ra, cô nhận được cuộc gọi hăm dọa: 'Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, mày cẩn thận không tao rạch mặt'.

Góp ý cho Tiin