Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một mực phủ nhận hẹn hò nhưng Lee Jong Suk lại bí mật gửi 'tín hiệu tình yêu' tới phim trường Itaewon Class để cổ vũ bạn gái tin đồn

Lee Jong Suk và Kwon Nara có tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2019, dù phủ nhận nhưng những biểu hiện của cả hai vẫn khiến dân tình bán tín bán nghi về mối quan hệ này.

Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc khuynh đảo khán giả châu Á hiện nay. Ngoài cặp đôi chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Yi Seo (Kim Da Mi) thì cô nàng Soo Ah - 'crush' 10 năm của Park Sae Ro Yi do Kwon Nara thủ vai cũng gây chú ý không kém.

Mới đây, Kwon Nara đã đăng tải hình ảnh chiếc xe cafe được gửi đến trường quay Itaewon Class để ủng hộ mình lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe cafe bình thường mà đã bị netizen phát hiện ra là 'tín hiệu tình yêu' mà bạn trai tin đồn Lee Jong Suk gửi đến cô.

Một mực phủ nhận hẹn hò nhưng Lee Jong Suk lại bí mật gửi 'tín hiệu tình yêu' tới phim trường Itaewon Class để cổ vũ bạn gái tin đồn 0

Cụ thể, chiếc xe tải cafe và đồ ăn này là món quà từ quán cafe 89 Mansion tặng cho Kwon Nara trong quá trình quay Itaewon Class. Trong khi đó, chủ quán cafe này lại 'tình cờ' chính là chàng diễn viên điển trai Lee Jong Suk.

Theo 'tính chất bắc cầu', vậy là có thể suy ra Lee Jong Suk đã gửi chiếc xe tải đồ ăn ủng hộ Kwon Nara nhưng để tránh điều tiếng, anh chàng đã mượn danh nghĩa của quán cafe mà mình đang sở hữu để làm chuyện này.

Một mực phủ nhận hẹn hò nhưng Lee Jong Suk lại bí mật gửi 'tín hiệu tình yêu' tới phim trường Itaewon Class để cổ vũ bạn gái tin đồn 1

Trước đó, Lee Jong Suk và Kwon Nara bị cho là đang hẹn hò vào tháng 8/2019. Nguồn tin trong làng giải trí Hàn Quốc cho hay tài tử 'Pinocchio' theo đuổi người đẹp và thậm chí còn tìm mọi cách để ký hợp đồng với Kwon Nara, tán tỉnh nàng. Hiện tại, Kwon Nara đã thuộc quyền quản lý của công ty mà Lee Jong Suk là CEO.

Một mực phủ nhận hẹn hò nhưng Lee Jong Suk lại bí mật gửi 'tín hiệu tình yêu' tới phim trường Itaewon Class để cổ vũ bạn gái tin đồn 2

Báo chí Hàn Quốc cho biết, Lee Jong Suk và Kwon Nara thường xuyên dành thời gian bên nhau nhưng không ai ghi lại được hình ảnh. Tuy nhiên, Kwon Nara lại thường được bắt gặp xuất hiện nhiều nhất ở quán cafe 89 Mansion của Lee Jong Suk ở Sinsadong, Seoul.

Mặc dù công ty quản lý đã phủ nhận tin đồn nhưng cộng đồng mạng thì vẫn tiếp tục theo dõi và đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của hai diễn viên này.

Góp ý cho Tiin