Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt album, IU khiến người hâm mộ xót xa khi đăng hình ảnh có liên quan tới Sulli

Đây cũng là lần đầu tiên 'em gái quốc dân' IU đăng tải hình ảnh kể từ sau sự ra đi bất ngờ của bạn thân IU.

Sáng 23/10, nữ ca sĩ IU đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân để kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt mini album 'Chat - shire'. Trong bài đăng, IU viết: 'Mừng kỷ niệm 4 năm, 'Chat-shire' quý giá của tôi'. Bên cạnh đó, 'em gái quốc dân' cũng đăng kèm hình ảnh cô nàng chụp cùng một bức tranh. Nếu nhìn qua chắc hẳn không ai có thể thể phát hiện ra ý nghĩa thực đằng sau bức tranh đó. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện, đây chính là tác phẩm mà Sulli - người bạn thân tự vẽ để dành tặng cho IU.

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt album, IU khiến người hâm mộ xót xa khi đăng hình ảnh có liên quan tới Sulli 0

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt album, IU khiến người hâm mộ xót xa khi đăng hình ảnh có liên quan tới Sulli 1

Theo đó, vào năm 2015, đúng thời điểm IU phát hành 'Chat-shire', nữ ca sĩ tiết lộ bài hát 'Red Queen' trong album được lấy cảm hứng từ một bức vẽ của Sulli. Khi nghe IU nói về điều này, Sulli đã tặng bức vẽ cho người bạn thân. 'Chat-shire' cũng là album đầu tiên IU tự sản xuất kể từ khi ra mắt.

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt album, IU khiến người hâm mộ xót xa khi đăng hình ảnh có liên quan tới Sulli 2

Mừng kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt album, IU khiến người hâm mộ xót xa khi đăng hình ảnh có liên quan tới Sulli 3

Đây cũng là lần đầu tiên IU đăng tải hình ảnh kể từ sau sự ra đi bất ngờ của bạn thân IU. Một nguồn tin cho biết, IU đã có mặt tại tang lễ trong suốt 2 ngày liền và cùng với người nhà lo liệu hậu sự. Cũng như những người thân khác, IU đã khóc rất nhiều và tiều tụy hẳn đi khi phải tiễn người em thân thiết của mình ra đi mãi mãi. Trước đó, IU cũng chịu sự đả kích vô cớ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô chỉ giữ im lặng, hủy bỏ hết các lịch trình làm việc, ra album mới để tập trung lo lắng tang lễ cho Sulli.

Nguồn: IG

Giúp Tiin sửa lỗi