Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 0

Nhắc đến minh tinh gợi cảm và có thể  bảo chứng doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc, truyền thông nước này lập tức gọi tên Kim Hye Soo. Kim Hye Soo sinh năm 1970 và được đánh giá là gương mặt nổi bật trong dàn ngôi sao tạo nên làn sóng Hallyu tại châu Á.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 1

Ở tuổi U50, nữ diễn viên vẫn giữ được sự trẻ trung và vẻ đẹp quyến rũ. Newsen tiết lộ người trong giới gọi Kim Hye Soo là 'người đẹp không tuổi'.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 2

Không chọn gu thời trang dịu dàng kín đáo, ở tuổi 48, Kim Hye Soo vẫn trung thành với hình tượng gợi cảm. Theo Mydaily, cô được mệnh danh là bà hoàng thời trang, biểu tượng sexy màn ảnh.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 3

Kim Hye Soo nổi tiếng nhờ loạt phim truyền hình như Thành thật với tình yêu, Jang Hee Bin, Style, Signal. Ở lĩnh vực điện ảnh, cô trở thành bà hoàng nhờ góp mặt trong The Thieves, Tazza. Trong sự nghiệp, Kim Hye Soo nhiều lần đạt giải MBC Drama Awards, KBS Drama Awards, Giải điện ảnh Rồng Xanh.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 4

Các sự kiện có Kim Hye Soo tham gia, cô đều trở thành tâm điểm chú ý. Những bộ đầm khoét cổ sâu trở thành hình ảnh quen thuộc của người đẹp 48 tuổi.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 5

Không chỉ đẹp, nổi tiếng, Kim Hye Soo còn thuộc số ít nghệ sĩ nữ có học vấn cao. Cô có thể nói thành thạo bốn ngoại ngữ: Anh, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản. Nữ diễn viên hàng đầu từng thử sức ở lĩnh vực hội họa. Năm 2016, một tác phẩm của cô được bán với giá 4.500 USD.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 6

Từ khi khởi nghiệp, Kim Hye Soo là người kín tiếng về đời tư. Cô chỉ một lần công bố chuyện tình cảm với nam diễn viên có ngoại hình xấu trai tên Yoo Hae Jin. Tại Hàn Quốc, chuyện tình của họ từng bị gọi là 'người đẹp và quái vật' vì sự chênh lệch ngoại hình. Hai người chia tay năm 2011. Sau chia tay, Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin vẫn coi nhau như đồng nghiệp. Nữ diễn viên 48 tuổi còn đến ủng hộ phim mới của bạn trai cũ.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 7

Khán giả lo lắng khi Kim Hye Soo chưa nghĩ đến chuyện yêu và cưới. Thậm chí, trên Nate, không ít ý kiến cho rằng đàn ông sợ Kim Hye Soo. Cô mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán đến mức khiến người đối diện cảm thấy run. Những năm qua, nữ diễn viên Thành thật với tình yêu luôn bị gán tiếng 'ế chồng'.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 8

Trước những câu hỏi về kết hôn, Kim Hye Soo nhiều lần tránh trả lời. Cô dùng từ 'sợ' và 'e ngại' khi đối diện chuyện lập gia đình. 'Tôi thấy cuộc sống hiện tại rất tốt, không có gì phải buồn cả. Phụ nữ độc lập tự tin và xinh đẹp đâu có nghĩa bắt buộc phải cưới chồng' - cô nói trên Newsen.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 9

Hình ảnh Kim Hye Soo trong đời thường với vẻ ngoài tươi trẻ hơn so với tuổi thật.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 10

'Tôi yêu cuộc sống hiện tại của mình. Nếu có thể gặp người đàn ông phù hợp, tôi sẽ kết hôn. Nhưng nếu không, tôi thấy sống một mình cũng rất tốt', cô nói.

Mỹ nhân Kim Hye Soo tuổi U50: Biểu tượng gợi cảm bị tiếng ế chồng 11

Hình ảnh chụp vào năm 1999 của Kim Hye Soo trên sân khấu lễ trao giải điện ảnh Rồng Xanh. Daum nhận xét sau gần 20 năm, 'chị đại' làng điện ảnh không có nhiều thay đổi.

Góp ý cho Tiin