Ngọc Trinh 

Tên thật: Trần Thị Ngọc Trinh

Sinh năm 1989 tại Trà Vinh, vào nghề người mẫu từ năm 16 tuổi.

Cao: 1m71, số đo 3 vòng: 85-58-91

Siêu mẫu ăn ảnh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, Hoa khôi Thời trang và Hoa hậu Dạ hội cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2007.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "Nữ hoàng đồ lót".

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã công khai chuyện yêu bạn trai đại gia khi chia sẻ những hình ảnh tiệc sinh nhật lãng mạn phủ đầy hoa hồng được 'người ấy' chuẩn bị bất ngờ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng dòng trạng thái với nội dung: 'The End 8/4/2017 - 27/11/2019' ám chỉ sự kết thúc điều gì đó sau quãng thời gian hơn 2 năm.

Dưới phần bình luận, một số bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh như Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi cũng để lại bình luận thể hiện sự buồn bã. Một người bạn khác thì động viên 'nữ hoàng nội y' hãy cố gắng lên nhưng cũng nhắc đến chuyện những cô gái sinh năm 1989 (năm sinh của Ngọc Trinh) đều khổ vì tình. Cư dân mạng nhanh chóng đặt ra nghi vấn, Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm hẹn hò.

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia 0

Không để công chúng chờ đợi lâu, cách đây 1 giờ, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích khẳng định bản thân đã quay trở về đời độc thân: 'Quay lại đời sống độc thân vui tánh nhaaa cả nhà iu'. Với chia sẻ này có thể chắc chắn rằng, Ngọc Trinh cùng bạn trai đại gia đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau 2 năm hẹn hò.

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã công khai chuyện yêu bạn trai đại gia khi chia sẻ những hình ảnh tiệc sinh nhật lãng mạn phủ đầy hoa hồng được 'người ấy' chuẩn bị bất ngờ. Sau đó, 'nữ hoàng nội y' liên tiếp khoe lên trang cá nhân những món quà, hành động lãng mạn và mối quan hệ tốt đẹp của bạn trai với bố mẹ mình. Chỉ có điều cô vẫn luôn giữ bí mật về danh tính của người đó.

Giúp Tiin sửa lỗi