Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhắc nhở fan không nên ra đường giữa mùa COVID-19, Jack được yêu cầu 'ngưng dụ dỗ gái nhà lành'

Xuất hiện trong bộ vest điển trai cùng màn thả thính cực gắt thế này, bảo sao fan không chết mê chết mệt anh chàng Jack nhà ta!

Đại dịch COVID-19 đang bùng phát ở khắp nơi khiến người người trong mỗi quốc gia đều lo lắng. Ở khắp nơi trên mạng xã hội hay ngoài thực tế, người ta luôn nhắc nhở nhau giữ gìn vệ sinh thật tốt, không nên ra ngoài vào thời điểm này để phòng chống bệnh dịch lây lan. Giống như nhiều idol khác, anh chàng Jack cũng không quên nhắc nhở fan của mình không nên ra đường giữa mùa COVID-19.

Nhắc nhở fan không nên ra đường giữa mùa COVID-19, Jack không quên tung thính mới cực 'thơm'. 

Nhắc nhở fan không nên ra đường giữa mùa COVID-19, Jack không quên tung thính mới cực 'thơm'.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, Jack vừa đăng tải hình ảnh mới của bản thân kèm theo dòng trạng thái nhắc nhở fan không nên ra đường ở thời điểm này. Bên cạnh đó, anh chàng không quên tung thính cực 'thơm' qua lời nhắn: 'Đừng ra đường vào thời điểm này, tốt nhất là đi thẳng lên nhà Jack'.

Nhắc nhở fan không nên ra đường giữa mùa COVID-19, Jack được yêu cầu 'ngưng dụ dỗ gái nhà lành' 1 

Trong bức hình được đăng tải, Jack xuất hiện nổi bật với bộ vest đen chỉnh tề, lịch lãm. Ngay lập tức, bài đăng của anh chàng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc 'lên hương' của anh chàng, nhiều fan còn hóm hỉnh đùa lại, yêu cầu Jack không nên 'dụ dỗ con gái nhà lành'.

Anh chàng xuất hiện trong hình ảnh nam tính, quyến rũ. 

Anh chàng xuất hiện trong hình ảnh nam tính, quyến rũ.

Fan bình luận sôi nổi dưới bài đăng. 

Fan bình luận sôi nổi dưới bài đăng.

Nhắc nhở fan không nên ra đường giữa mùa COVID-19, Jack được yêu cầu 'ngưng dụ dỗ gái nhà lành' 4 

Một thời gian sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ ICM, Jack có màn comeback cực thành công với MV Là một thằng con trai. Với hàng triệu lượt xem sau ngày đầu ra mắt, có thể thấy anh chàng vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều người hâm mộ. Những hình ảnh cập nhật tự tin, sức sống tràn đầy từ anh chàng khiến fan không khỏi vui mừng, mong rằng nam ca sĩ sẽ tiếp tục theo đuổi âm nhạc và phát triển bản thân theo cách mình mong muốn.

Giúp Tiin sửa lỗi