Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc thật của Nhã Phương lộ diện qua hình ảnh chụp bằng camera thường, liệu có xứng danh 'mẹ một con' xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt?

Có thể thấy, Nhã Phương vẫn ghi điểm bởi khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước.

Vài giờ trước, Nhã Phương đã chia sẻ loạt hình mới nhất của mình trong hậu trường buổi làm việc vào ngày Chủ Nhật. Người đẹp không quên nhắn nhủ: 'Chủ Nhật, cả nhà làm gì nè!!!! Còn Bi thì hồi teen chút xíuuuuu'.

Loạt hình nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, những hình ảnh này được chụp bằng điện thoại ở chế độ camera thường, hoàn toàn không sử dụng các hiệu ứng làm đẹp có sẵn. Qua đây có thể thấy, Nhã Phương hoàn toàn sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, không tì vết. Làn da mịn mạng căng bóng của 'mẹ một con' khiến các chị em vô cùng ghen tị.

Nhan sắc thật của Nhã Phương lộ diện qua hình ảnh chụp bằng camera thường, liệu có xứng danh 'mẹ một con' xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt? 0

Nhan sắc thật của Nhã Phương lộ diện qua hình ảnh chụp bằng camera thường, liệu có xứng danh 'mẹ một con' xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt? 1

Nhan sắc thật của Nhã Phương lộ diện qua hình ảnh chụp bằng camera thường, liệu có xứng danh 'mẹ một con' xinh đẹp nhất nhì showbiz Việt? 2

Nhiều người nhận xét rằng, đem ra so sánh với những hình ảnh được chụp bằng camera chuyên nghiệp cũng như đã qua các bước chỉnh sửa thì nhan sắc của Nhã Phương ở loạt hình ảnh chân thật này cũng quá xuất sắc. Có thể thấy, mẹ bỉm Nhã Phương vẫn ghi điểm bởi khuôn mặt trẻ trung, tươi tắn dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Quả thật, nhan sắc Nhã Phương sau khi lấy chồng sinh con càng ngày càng quyến rũ và xinh đẹp.

Góp ý cho Tiin