Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang

Han Sara liên tục bị khán giả chê vì có cách trả lời ngô nghê và hét rất lớn ở chương trình 'Nhanh như chớp'.

Han Sara là ca sĩ tiếp theo gặp rắc rối khi tham gia chương trình truyền hình Nhanh như chớp mùa 2 năm 2019. Ngoài sự xuất hiện của con trai Hoài Linh - Thành Vinh, chương trình còn thu hút sự chú ý vì ca sĩ 10X Han Sara liên tục có màn đối đáp ngô nghê với Trường Giang - Song Luân.

Ở lần thi đầu tiên, Han Sara chỉ trả lời được 1/10 câu hỏi. Cô thậm chí còn có màn đối đáp mang tính 'trả treo' với Trường Giang khi nam danh hài cố gắng gợi ý đáp án. Ở phần thi thứ 2, Han Sara tiếp tục nhiệt tình xung phong đại diện đội thi đấu.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 0

Cô nàng tự tin tuyên bố rằng: 'Thật sự là con giỏi hơn chú Song Luân'. Kết quả ở vòng 2 cũng không khá hơn bao nhiêu khi cô chỉ trả lời đúng 3 lần. Do vậy, đội của Han Sara đã bị thua trước đội Trương Thế Vinh. Nhận xét về Han Sara, Trường Giang nói rằng: 'Trả lời sai thì nói là không hiểu câu hỏi. Đến khi chương trình đưa ra đáp án lại nói tính trả lời vậy'.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 1

Khi ngồi trên chiếc xe đẩy của chương trình, Han Sara thường xuyên làm khán giả khó chịu vì hét lớn, biểu cảm quá trớn, gây thiếu thiện cảm cho người xem. Ở những câu không đáp đúng, Han Sara lại viện dẫn lý do rằng không hiểu câu hỏi hoặc là 'tính trả lời như vậy'.

Trên kênh YouTube chính thức của Nhanh như chớp, đa phần khán giả đều tỏ ra khó chịu với cách ứng xử của Han Sara. Không ít người đánh giá cô ca sĩ 10X là làm lố, kém duyên và IQ thấp. Han Sara từng tham gia chương trình The Voice và được biết đến như trò cưng của Đông Nhi.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 2

'Chẳng hiểu là ngây thơ chỗ nào nữa. Bình thường tôi thấy Trường Giang khó chịu, bây giờ đứng trước Han Sara, Trường Giang đáng yêu hơn rất nhiều', 'IQ thấp quá, trả lời chỉ đúng 1 câu hỏi dù đã được Trường Giang gợi ý nhiệt tình', 'Han Sara nên xem lại bản thân, không phải như vậy là đáng yêu đâu. Rất phản cảm đấy', 'Cứ trả lời sai thì đổ thừa cho người khác. Lại còn bảo là thông minh, giỏi hơn Song Luân. Cô nàng này bị vấn đề gì à?' - Một số khán giả nhận xét.

Góp ý cho Tiin