Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Dương Lan Ngọc khoe Valentine được tặng bó hoa to đùng nhưng vô tình lại để lộ bằng chứng chụp tại nhà riêng Chi Dân

Có vẻ như ngày công khai hẹn hò của cặp đôi không còn xa.

Đã từ lâu, những thông tin hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, về phía người trong cuộc vẫn giữ kín hoàn toàn mọi thông tin cũng như lựa chọn im lặng mỗi khi ai đó hỏi về chuyện tình cảm.

Mặc dù vậy, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm thấy những bằng chứng cho thấy mối quan hệ đặc biệt giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe Valentine được tặng bó hoa to đùng nhưng vô tình lại để lộ bằng chứng chụp tại nhà riêng Chi Dân 0

Mới đây, netizen lại bất ngờ soi được bằng chứng hẹn hò của cả hai nhân dịp Valentine. Cụ thể, khi Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh ôm bó hoa hoa hồng to đùng nhân ngày Valentine thì netizen cũng tìm thấy điểm tương đồng của tường gạch phía sau người đẹp. Trước đó, Chi Dân cũng từng chia sẻ hình ảnh phía ngoài nhà mình trong một đoạn clip ngắn.

Hình ảnh nền gạch khá trùng hợp.

Hình ảnh nền gạch khá trùng hợp.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng nhiều lần bị soi bằng chứng hẹn hò như xuất hiện cùng một địa điểm, đi du lịch cùng nhau.

Góp ý cho Tiin