Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSƯT Minh Hằng bức xúc vì bị chơi xấu

Kẻ hack facebook của NSƯT Minh Hằng không chỉ đăng lời miệt thị những phụ nữ lấy chồng Hàn Quốc, Trung Quốc mà còn cãi nhau với những người có ý kiến trái chiều.

Tối 18/4/2017, một số khán giả bức xúc chia sẻ về việc NSƯT Minh Hằng dùng những từ ngữ khá miệt thị khi nói về những người phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đáng nói hơn, trong phần chat với một số bạn bè, trang cá nhân có tên Minh Hằng còn 'cãi tay đôi' với 1 người phụ nữ phản đối ý kiến của mình bằng ngôn từ rất thậm tệ.

Sự việc nhanh chóng gây được sự chú ý cho cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với lối hành xử và trò chuyện này của NSƯT Minh Hằng.

Qua tìm hiểu, trang facebook nói trên chính là của NSƯT Minh Hằng. Tuy nhiên, đoạn chia sẻ miệt thị phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc và Trung Quốc đã được xóa bỏ.

Đích thân NSƯT Minh Hằng đăng tải 1 status chia sẻ về sự việc nói trên. Theo lời Minh Hằng, chị đã bị một kẻ nào đó hack trang cá nhân và dùng trang cá nhân của chị để đăng tải thông tin bậy bạ.

 

NSƯT Minh Hằng khẳng định chị bị hack facebook và những thông tin, đoạn chat nói trên không phải do chị đăng tải

Những lời lẽ trong đoạn chat gây bức xúc nói trên cũng được gửi đi trong lúc chị không kiểm soát được trang cá nhân của mình.

Minh Hằng cho hay, vì chị không rành về công nghệ nên chị thậm chí không hề biết rằng mình đã bị hack facebook. Phải đến khi có người nhắc thì chị mới biết trang cá nhân của mình đã bị cướp mật khẩu và đang gây xôn xao vì đăng tải những thông tin bậy bạ.

 

NSƯT Minh Hằng 'khổ sở' vì bị hack trang cá nhân

Phải mất nhiều tiếng đồng hồ sau, NSƯT Minh Hằng mới lấy lại được trang cá nhân. Đáng tiếc, lúc này những thông tin xấu đã được phát tán rất rộng rãi trên mạng xã hội.

NSƯT Minh Hằng chia sẻ: 'Mò mẫm mãi rồi cũng đổi xong mật khẩu. Cám ơn mọi người đã chia sẻ giúp đỡ tôi bớt ngu về công nghệ và bớt tin người đi một tí.

Cám ơn mọi người đã yêu thương đùm bọc và cả giận hờn. Hi vọng là sẽ không bị chơi xấu lần sau'.

Trước đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã 'khổ sở' vì bị kẻ gian hack trang cá nhân. Người mẫu Ngọc Quyên khốn đốn khi kẻ gian dùng chính facebook của chị để tung tin đồn chị ly hôn chồng.

 

Lệ Quyên bị hack facebook với mục đích lừa tiền

Trong khi đó, trang cá nhân của Lệ Quyên bất ngờ lên tiếng kêu gọi bạn bè chuyển tiền. Rất may mắn là không ai mắc lừa vì bạn bè đều cảnh giác khi Lệ Quyên... bỗng dưng mượn tiền.

Đáng chú ý hơn, một số kẻ gian còn hack facebook của người nổi tiếng với mục đích bôi nhọ, gây mất đoàn kết giữa các nghệ sĩ với nhau.

 

Hacker dùng facebook của Hồ Quỳnh Hương để miệt thị ca sĩ Bảo Thy

Cụ thể, hồi năm 2015, trang cá nhân của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị hack và được sử dụng để đăng tải những lời nói xấu ca sĩ Bảo Thy. Kẻ xấu còn dùng những lời lẽ khá tục tĩu để lăng mạ nữ ca sĩ 'công chúa bong bóng'.

Gần đây, rất nhiều người nổi tiếng cũng bị hack facebook nhưng may mắn là hacker chỉ hack 'để anh/chị cẩn thận hơn' như: Hoàng Tôn, Phạm Hương...

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi