Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nụ hôn đặc biệt của Trương Hồ Phương Nga, Nhã Phương

Thời chưa nổi đình đám, Trương Hồ Phương Nga, Nhã Phương, Ngọc Loan The Face đều từng đảm nhận vai người yêu đau khổ vì tình trong những sản phẩm âm nhạc ăn khách của ca sĩ Khắc Việt.

Trương Hồ Phương Nga, Nhã Phương, Ngọc Loan The Voice là những người đẹp được quan tâm nhiều trong thời gian vừa qua.

Nếu như 'Hoa hậu người Việt tại Nga 2007' đang vướng vào vụ kiện tụng gây xôn xao làng giải trí và được phát hiện là chủ nhân của nhiều bản hit đình đám thì chuyện Nhã Phương công khai yêu Trường Giang, nhận được giải thưởng lớn tại Hàn Quốc cũng trở thành đề tài được công chúng chú ý đặc biệt.

 

Nhã Phương, Ngọc Loan và Trương Hồ Phương Nga

Là tân binh mới của showbiz Việt, song người mẫu Ngọc Loan cũng nhanh chóng chiếm lĩnh tình cảm của đông đảo khán giả khi tham gia chương trình 'The Face - Gương mặt thương hiệu 2016' và đạt thành tích top 5.

Và rất ít ai biết rằng, thời chưa nổi đình đám, cả 3 mỹ nhân này đều từng đảm nhận vai người yêu đâu khổ vì tình, không có hạnh phúc trọn vẹn trong những sản phẩm âm nhạc ăn khách của ca sĩ Khắc Việt.

Cụ thể, năm 2010, Nhã Phương nhận lời tham gia MV 'Như vậy nhé' của Khắc Việt nhờ sự kết nối của đạo diễn Tuấn Chelsea. Ở thời điểm này, Nhã Phương mới tập tành diễn xuất còn Khắc Việt vẫn đang là 1 ca sĩ trẻ, chưa được nhiều khán giả biết đến.

Dù khá bỡ ngỡ trong lần đầu làm việc chung với Khắc Việt, song Nhã Phương cũng nhanh chóng nắm bắt được hình tượng nhân vật để thể hiện tốt cảm xúc của cô gái từng có khoãng thời gian hạnh phúc nhưng sau đó bị bạn trai phụ tình, rồi phải chia ly trong đau khổ, đầy nước mắt.

Ngay sau khi MV 'Như vậy nhé' ra mắt, sản phẩm này đã được công chúng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Từ hiệu ứng của MV được đạo diễn Tuấn Chelsea thực hiện miễn phí, Khắc Việt đã có được hit đầu tay và tiếp tục mời Nhã Phương tham gia thêm dự án 'Lời hứa'.

Để tạo sự mới mẻ, năm 2012, Khắc Việt mời Trương Hồ Phương Nga diễn xuất trong MV 'Anh nhận ra' khi 'Hoa hậu người Việt tại Nga' mới về nước được vài năm và chưa có nhiều hoạt động nổi trội.

Vẫn khai thác câu chuyện tình trắc trở, trong music video này, Khắc Việt và Trương Hồ Phương Nga thường xuyên thực hiện những cảnh ôm hôn đầy tình cảm sau đó kết thúc bằng việc cô gái quyết định ra đi vì sự vô tâm của chàng trai.

Được biết, ngay từ khi gặp mặt, Khắc Việt đã rất ấn tượng với sự thông minh sắc xảo của mỹ nhân sinh năm 1987. Sau nhiều lần không ngần ngại diễn tình tứ cùng nhau, cả 2 dần trở nên thân thiết và luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động nghệ thuật.

Sau Nhã Phương và Trương Hồ Phương Nga, Khắc Việt còn hợp tác với người mẫu Ngọc Loan The Face trong dự án 'Anh yêu người khác rồi' ra mắt năm 2013.

Ngoài điểm chung đều từng là 'bạn gái' yêu đương trắc trở của Khắc Việt, thì đây cũng là những lần hiếm hoi mà 3 người đẹp này nhận diễn cảnh ôm, hôn tình cảm trong sản phẩm âm nhạc của 1 nam ca sĩ.

Hiện tại, dù không có nhiều cơ hội hợp tác như xưa, song chắc chắn ca sĩ Khắc Việt đang lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp với: Trương Hồ Phương Nga, Nhã Phương và Ngọc Loan.

 

 

Hình ảnh Nhã Phương tình tứ bên Khắc Việt thời chưa ai biết đến

 

 

 

 

MV 'Anh nhận ra' là sản phẩm âm nhạc hiếm hoi Trương Hồ Phương Nga nhận lời diễn xuất

 

 

 

Hình ảnh Ngọc Loan diễn xuất trong MV 'Anh yêu người khác rồi'

Giúp Tiin sửa lỗi