Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều và có vấn đề khác nữa'

'Tuy nhiên, tinh thần của Mai Phương rất lạc quan. Đó là điều đáng khâm phục', Ốc Thanh Vân nói.

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều và có vấn đề khác nữa' 0

Tối chủ nhật tuần này, tập tiếp theo chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Mai Phương.

Đây cũng là lần trở lại truyền hình đầu tiên của Mai Phương sau một thời gian phải vào viện điều trị cách ly vì bệnh ung thư tái phát.

Tại đây, Mai Phương tỏ ra khá vui vẻ và chia sẻ về tình hình hiện tại của mình dù sắc mặt vẫn mệt mỏi.

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều và có vấn đề khác nữa' 1

Mai Phương: 'Tôi vừa gặp tai biến, mới ổn định sức khỏe còn phải đang theo dõi'

Từ năm ngoái, tôi đã nhận được lời mời của chương trình. Tôi rất muốn tham gia nhưng sức khỏe không cho phép, còn yếu nên không tham gia được.

Ở mùa hai này, chính tôi là người chủ động nhắn tin cho chị Ốc Thanh Vân rằng, 'chị ơi, em rất muốn tham gia chương trình, cho em tham gia với'.

Trước khi đến trường quay, mọi người cũng hỏi tôi là sức khỏe cón ổn không, hay nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa rồi quay lại.

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều và có vấn đề khác nữa' 2

Tôi cũng vừa gặp tai biến, mới ổn định sức khỏe xong còn phải đang theo dõi. Tôi nói luôn rằng: 'Nếu không làm bây giờ thì lúc nào làm'. Tôi quyết tâm làm bằng được.

Trước khi đến trường quay, tâm lí của tôi rất vui, tôi còn nói với con rằng: 'Con yên tâm, con sẽ được coi chương trình này, có mẹ và mẹ Ốc'. Con tôi rất phấn khích, chờ đợi. Đó chính là động lực, cảm xúc để tôi quyết tâm lên sóng truyền hình, tham gia chương trình này.

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều, còn nhiều đờm và vấn đề khác nữa'

Chỉ cách đây vài tuần thôi, tôi và Mai Phương cũng ở cạnh nhau nhưng trong một bối cảnh khác. Nơi đó không có ánh đèn lung linh hay những trang phục lộng lẫy như thế này.

Lúc đó, Mai Phương phải mặc đồ bệnh nhân, nằm trong bệnh viện. Tôi đến thăm Mai Phương trong bệnh viện, phải bịt kín mặt. Hai chị em phải nằm trong phòng cách ly vì Mai Phương phải ở trong đó, mọi người ở ngoài rất lo lắng.

Có những giây phút Mai Phương phải ở trong sinh tử, không dám kỳ vọng mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Ốc Thanh Vân: 'Mai Phương đang ho rất nhiều và có vấn đề khác nữa' 3

Bởi vậy, việc Phương quay trở lại ngoạn mục và ngồi được ở đây đã là một kì tích với cá nhân tôi. Mai Phương đang ho rất nhiều, còn nhiều đờm và vấn đề khác nữa. Chỉ có ai ở trong căn bệnh này mới hiểu được.

Tuy nhiên, tinh thần của Mai Phương rất lạc quan. Đó là điều đáng khâm phục. Cuối cùng thì chúng tôi đã thay đổi được bối cảnh gặp nhau. Được ngồi với nhau như thế này đã là quá hạnh phúc rồi.

Với những gì chúng tôi đã từng có với nhau thì dù ở khung cảnh nào vẫn luôn nhớ về nhau. Tôi rất hạnh phúc và có nhiều năng lượng khi được ngồi cạnh Mai Phương.

Góp ý cho Tiin