Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp

trường giang

Lê Dương Bảo Lâm không ngần ngại 'đáp trả' Trấn Thành trong tập 11 của 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi vừa được phát sóng vào tối Chủ nhật, ngày 6/10 với sự góp mặt của bốn khách mời: Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Tuấn Dũng, Hà Thu.

Trở lại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi lần thứ 2, Lê Dương Bảo Lâm dễ dàng chinh phục khán giả cũng như các vị trưởng phòng, phó phòng bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy.

Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào vai 'thái giám', là nô tài của 'công công' Trấn Thành. Gặp ngay trưởng phòng 'khét tiếng', Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống dở khóc, dở cười.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 0

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 1

Cụ thể là khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu 'quý phi' Puka, thay vì thành tâm, thành ý cứu quý phi, 'thái giám' Bảo Lâm lại 'cà khịa' cô nàng phó phòng không thương tiếc, khiến Puka gần như 'cứng họng'.

Đến giữa tình huống, 'công công' Trấn Thành phát hiện 'quý phi''nô tài' gian díu với nhau, cả gan có long thai với 'quý phi'. Tình ngay lý gian, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục bị 'công công' cáo buộc có mối quan hệ với 'người yêu' đồng tính là 'hoàng thượng' Hữu Tín. Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời để xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 2

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 3

Chưa dừng lại ở đó, Lê Dương Bảo Lâm còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu Ơn Giời chỉ để báo cháy và cứu 'quý phi'. Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản khi bắt bẻ được Trấn Thành: 'Thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi' khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Kết thúc tình huống, Lê Dương Bảo Lâm nhận được lời khen ngợi từ MC Xuân Bắc bởi màn thể hiện thuyết phục người xem.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 4

Hồ Bích Trâm trở thành vợ của trưởng phòng Tự Long. Mặc dù lần đầu tham gia Ơn giời cậu đây rồi, những thử thách được đưa ra đều không làm khó được Hồ Bích Trâm.

Cụ thể là khi người chồng Tự Long mời Hồ Bích Trâm uống rượu nhưng câu trả lời đầy sắc bén của 'người vợ' khiến khán giả không nhịn được cười, còn Tự Long thì như 'cứng họng': 'Uống thì uống. Nhắm uống lại em không? Không uống lại thì dẹp!'.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 6

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 7

Tiếp đó, Tự Long bất ngờ cáo buộc Hồ Bích Trâm ngoại tình và tặng nữ khách mời một cái tát ngay trên sân khấu. Nhưng chính vì khả năng diễn xuất cực xuất sắc và xử lý vấn đề rất thông minh, Hồ Bích Trâm đã lột tả được tính cách nhân vật bằng chính cảm xúc thật khiến MC Xuân Bắc thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho người phụ nữ mạnh mẽ này.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 8

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 9

Tuấn Dũng hóa thân là một đứa trẻ mồ côi trong cô nhi viện cùng 'hai đứa em' Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Lần đầu tham gia Ơn giởi cậu đây rồi, Tuấn Dũng đón nhận những thử thách vô cùng bất ngờ từ chính 'hai đứa em' rắc tâm hãm hại.

Bắt nguồn từ việc Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa 'chê bai' vở kịch của Tuấn Dũng đang chuẩn bị cho một buổi tiệc liên hoan. Lúc này, nam khách mời liền trổ nghề biên soạn lại kịch bản với kết cục tốt đẹp hơn.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 10

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 11

Đến giữa tình huống, '3 đứa trẻ' cùng chờ một người đàn ông tỷ phú đến nhận nuôi. Lúc này, 2 vị phó phòng đều muốn nhận nuôi Tuấn Dũng. Cụ thể là khi '3 đứa trẻ' bị vu oan ăn trộm đồ của người đàn ông tỷ phú, Tuấn Dũng liền đứng ra nhận thay 'các em' nhưng lại bị nghi ngờ diễn kịch để được nhận nuôi. Nhưng chính vì khả năng xử lý xuất sắc và đẩy mạnh cảm xúc lên cao trào, Tuấn Dũng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả tại trường quay.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 12

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 13

Hà Thu trở thành bà mẹ đứng tuổi đi hỏi cưới con gái của Trường Giang cho con trai của mình. Vừa bước vào phòng, Hà Thu đã bị Trường Giang 'làm khó' khi nam trưởng phòng đặt câu hỏi: 'Đi hỏi cưới cho con trai nhưng sao không mang sính lễ?', 'Chị có thấy bà mẹ nào đi hỏi cưới cho con trai của mình mà mặc váy không?'.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 14

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 15

Đến giữa tình huống, Trường Giang bất ngờ đưa ra quyết định không gã cưới con gái cho con trai của Hà Thu. Không hề ái ngai, nữ khách mời liền quỳ xuống 'kéo quần' Trường Giang nài nỉ theo phong cách lầy lội khiến khán giả không nhịn được cười. Cuối cùng nhờ sự chân thành của 'bà sui' mà Trường Giang cũng đã thay đổi ý định, gã cưới con gái của mình cho con trai của Hà Thu.

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 16

Ơn giời cậu đây rồi: Hóa thân thành thái giám, Lê Dương Bảo Lâm 'chặt đẹp' Trấn Thành và giành luôn cúp 17

Với màn đối đầu cười té ghế, chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này đã được trao cho Lê Dương Bảo Lâm và Tuấn Dũng. Đón xem tập 12 phát sóng vào lúc 21g15, tối Chủ nhật, ngày 13/10 trên kênh VTV3.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi