Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Pax Thiên gửi lời chúc sinh nhật Brad Pitt trước thông tin bị bố nuôi ghét bỏ và sự thật phía sau

Theo cư dân mạng con trai thứ 2 nhà Angelina Jolie đã có động thái bất ngờ trước thông tin Brad Pitt chưa từng muốn nhận nuôi.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh được cho là chụp từ Instagram của Pax Thiên nhân ngày sinh nhật Brad Pitt.

Theo đó, Pax Thiên đã chia sẻ hình ảnh hồi bé của Brad Pitt kèm chú thích: 'Chúc mừng sinh nhật người trẻ tuổi này. Con yêu bố rất nhiều. Rất háo hức được gặp bố lần tới”.

Hình ảnh được cho là do Pax Thiên chia sẻ.

Hình ảnh được cho là do Pax Thiên chia sẻ.

Thông tin này nhanh chóng gây bão mạng xã hội vì trước đó có những ồn ào cho rằng Brad Pitt đã từng không hề muốn nhận nuôi Pax Thiên. Theo nhiều người, phản ứng này của Pax Thiên cho thấy mối quan hệ của hai bố con vô cùng tốt đẹp, thậm chí cậu bé còn vô cùng chờ đợi được gặp bố mình sau khi những thỏa thuận về nuôi con giữa hai bố mẹ được thống nhất.

Tuy nhiên, ngay sau đó, trang tin Gossipcop đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và khẳng định không hề có bất kỳ lời chúc nào từ Pax Thiên như cư dân mạng thêu dệt.

Pax Thiên gửi lời chúc sinh nhật Brad Pitt trước thông tin bị bố nuôi ghét bỏ và sự thật phía sau 1

Trước đó, trên mạng xã hội xôn thao thông tin Pax và Maddox đã đăng tải lên trang cá nhân những lời khen ngợi dành cho cha nuôi của mình nhân dịp sinh nhật tuổi 55 nhưng theo kiểm tra của Gossipcop thì cả hai cậu bé đều không có tài khoản mạng xã hội. Các tài khoản trên mạng đều là sản phẩm của fan hâm mộ mà thôi.

Và vì không xác thực nên hai trang tin The Sun và Daily Mail đã đăng tải thông tin rằng Pax Thiên và Maddox đã gửi lời chúc mừng sinh nhật bố trên mạng xã hội. Hiện tại, cả hai tài khoản đăng tải lời chúc đã được xóa khỏi Instagram vì giả mạo.

Từ sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, mối quan hệ của Pax và Maddox với bố vô cùng phức tạp nên theo nhiều người lời chúc mừng sinh nhật này khá là vô lý.

Nguồn: Gossipcop

Giúp Tiin sửa lỗi