Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Anh Khoa bị Quỹ Dân số LHQ gỡ bỏ hình ảnh, nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng sau ồn ào gạ tình, tấn công tình dục

Có vẻ như danh tiếng của Phạm Anh Khoa đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ việc này.

Mới đây, đại diện truyền thông của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc bất ngờ công bố về việc tạm gỡ những hình ảnh có mặt của Phạm Anh Khoa trên facebook và website của UNFPA.

Đại diện của Quỹ chia sẻ với báo chí rằng: 'Thời điểm này, phía UNFPA vẫn chờ kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, chúng tôi tạm thời gỡ hết những hình ảnh có mặt của ca sĩ này trên facebook và website của UNFPA. Chúng tôi tiến hành từ tuần trước, nhưng vì hình ảnh quá nhiều, chúng tôi không kiểm soát được nên còn sót. Chiều thứ 2 tuần tới, phía UNFPA sẽ có thông tin cụ thể tới báo chí'.

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trên website.

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trên website.

Được biết, Phạm Anh Khoa bắt đầu đảm nhận vai trò đại sứ của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) vào tháng 7/2017 nhân sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam. Vào thời điểm đó, rất nhiều thông tin về Phạm Anh Khoa đã được phía UNFPA cập nhật lên trang cá nhân của UNFPA và website.

Tuy nhiên, sau loạt ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm, phía UNFPA đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh và thông tin để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của cả hai.

Phạm Lịch và Nga My đồng loạt lên tiếng.

Phạm Lịch và Nga My đồng loạt lên tiếng.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, một hãng hàng lớn cũng đã hủy hợp đồng sau ồn ào gạ tình, tấn công tình dục của Phạm Anh Khoa.

Trước đó, Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa vì những hành vi quấy rối tình dục. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My cũng lên tiếng việc Anh Khoa thường xuyên có những lời lẽ mời chào cô vào khách sạn.

Mới đây nhất, lại thêm một người nổi tiếng lên tiếng về việc này nhưng yêu cầu giữ kín danh tính. Hiện tại, thực hư của scandal vẫn chưa được làm rõ nhưng rõ ràng danh tiếng của Phạm Anh Khoa đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Giúp Tiin sửa lỗi