Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái

Mặc dù đã chia tay nhau nhưng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy vẫn gạt bỏ tất cả những hiểu nhầm vì con gái.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân một dòng trạng thái khá dài, nói về sinh nhật 2 tuổi của cô con gái thứ 2.

Cô viết: 'Năm nay tôi đi công tác xa, không ở bên cạnh chị đúng ngày sinh nhật. Tôi hơi áy náy, chỉ kịp tổ chức một buổi ăn tối gia đình rất chi là gọn nhẹ, mong chị hiểu cho tôi nhé. 2 tuổi tròn trĩnh và đã là thanh niên hàng ngày xách cặp đến lớp rồi, mong chị cứ ngoan ngoãn như thế và luôn luôn mạnh khoẻ để tôi yên tâm chiến đấu nhé. Chị mãi là em bé mùa xuân của cả gia đình. Yêu và nhớ chị thật nhiều!'.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái 0

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái 1

Tiệc sinh nhật của con gái Phạm Quỳnh Anh có sự góp mặt của bạn bè, ông bà 2 bên và đặc biệt là đạo diễn Quang Huy. Từ sau khi ly hôn, cặp vợ chồng nổi tiếng ít khi xuất hiện bên nhau. Thế nhưng, mỗi khi có sự kiện đặc biệt liên quan tới hai con, cả hai đều cố gắng sắp xếp thời gian để cùng có mặt để các con cảm thấy ấm áp hơn.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái 2

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái 3

Quang Huy hội ngộ Phạm Quỳnh Anh.

Quang Huy hội ngộ Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ sau ly hôn vì con gái 5

Cách cư xử văn minh của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Theo nhiều người, nếu vợ chồng hết tình cảm không thể sống với nhau nhưng vẫn phải có trách nhiệm với con cái.

Góp ý cho Tiin
Tag: