Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phan Thành vừa mở lại Facebook đã lập tức triết lý về tình yêu, Midu cũng đăng status lạ

Sau nhiều ngày khóa Facebook, Phan Thành đã hoạt động trở lại trên trang cá nhân của mình.

Gần 1 tháng sau khi khóa trang cá nhân, mới đây Phan Thành đã hoạt động trở lại. Nam thiếu gia thay ảnh đại diện mới là một bức hình được chụp tại Mỹ. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã chào đón Phan Thành, anh cũng tiết lộ mình đã trở lại và 'nguy hại hơn xưa'.

Cách đây ít giờ, Phan Thành lại tiếp tục triết lý về tình yêu. Thiếu gia sinh năm 1989 viết: 'Có lần cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã van xin: 'Biển sóng biển sóng đừng xô tôi, đừng cho tôi thấy hết tim người'.

Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không? Nếu ta chỉ muốn lấy cái tốt của nhau vậy cái xấu sẽ dành phần ai?'.

Phan Thành vừa mở lại Facebook đã triết lý về tình yêu. 

Phan Thành vừa mở lại Facebook đã triết lý về tình yêu.

Chia sẻ của Phan Thành đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cũng vào trang cá nhân của Midu để xem hot girl này có động thái gì không. Và ngay sau đó, Midu cũng đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp của mình, kèm theo một bài thơ:

'Đủ duyên hoa sẽ nở

Đủ nắng lá sẽ xanh,

Chim vẫn hót trên cành,

Có chi đâu anh vội?'.

Midu cũng đăng một bức hình cực xinh đẹp của mình kèm theo một bài thơ tình. 

Midu cũng đăng một bức hình cực xinh đẹp của mình kèm theo một bài thơ tình.

Bức ảnh cùng bài thơ của Midu khiến fan vô cùng thích thú. Dưới phần bình luận, không ít người khen ngợi nhan sắc ngày càng ngọt ngào của Midu đồng thời tiếp tục nhắc đến Phan Thành.

Dân mạng tiếp tục nhắc đến Phan Thành dưới ảnh của Midu. 

Dân mạng tiếp tục nhắc đến Phan Thành dưới ảnh của Midu.

Nếu không có ồn ào tình ái với hot girl Thúy Vi năm xưa, có thể hôm nay chuyện tình cảm của Midu và Phan Thành đã khác. Sau mối tình không thành dù đã đính hôn, Phan Thành công khai tình cảm với Primmy Trương. Tuy nhiên, đến hiện tại, chuyện tình cảm của họ cũng đã trở thành quá khứ.

Phan Thành và Midu từng có một chuyện tình đẹp. 

Phan Thành và Midu từng có một chuyện tình đẹp.

Chia tay Primmy Trương, Phan Thành bất ngờ có nhiều động thái như like ảnh Midu hay liên tục nhắc về chuyện tình 7 năm khiến cư dân mạng đồn đoán anh muốn hàn gắn với hot girl xinh đẹp này. Dẫu vậy mọi chuyện chỉ là suy đoán chủ quan từ phía cộng đồng mạng, cho đến hiện tại, những người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng về những chuyện này.

Giúp Tiin sửa lỗi