Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng của bạn gái Công Lý khi thấy Thảo Vân khoe ảnh bikini gợi cảm

Cuộc đối thoại vui vẻ giữa Thảo Vân, Ngọc Hà gây nhiều sự chú ý.

MC Thảo Vân vừa chia sẻ loạt ảnh diện bikini liền mảnh đầy gợi cảm. Lần hiếm hoi tự tin khoe khoảnh khắc mặc áo tắm ở tuổi 50, cô khiến cho cả giới nghệ sĩ và khán giả bất ngờ.

Không chỉ nhận được lời khen ngợi vóc dáng từ danh hài Vân Dung, ca sĩ Minh Chuyên... hình ảnh mới nhất của Thảo Vân còn thu hút sự quan tâm, bình luận từ phía Ngọc Hà - bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý.

Hình ảnh gợi cảm tuổi 50 của Thảo Vân.

Hình ảnh gợi cảm tuổi 50 của Thảo Vân.

Nhận xét về ảnh quyến rũ của vợ cũ Công Lý, Ngọc Hà viết: 'Ngất ngây quá chị ạ. Ai chụp cho chị thế? Phải tích cực đăng ảnh như thế này nhé'. Phải hồi lại bình luận, Thảo Vân cho biết: 'Xấu hổ lắm, mãi mới dám đấy. Dáng đẹp như em chị đã không ngại'.

Cuộc đối thoại trên thể hiện rõ sự vui vẻ, thân thiết trong mối quan hệ giữa Thảo Vân và Ngọc Hà. Nữ MC gốc Lạng Sơn kết hôn với Công Lý vào năm 2004 nhưng sau 6 năm chung sống, cả hai đường ai nấy đi vì lý do riêng.

Sau khi ly hôn, Thảo Vân vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với chồng cũ và cả hai còn được đánh giá cao với cách ứng xử văn minh khi không còn sống chung một mái nhà.

Thậm chí khi Công Lý công khai hẹn hò với Ngọc Hà, Thảo Vân vẫn thoải mái gặp gỡ cặp đôi này trong nhiều sự kiện giải trí, cuộc sống đời thường. Sau nhiều năm trở lại cuộc sống độc thân, MC 'Gặp nhau cuối năm' không đi thêm bước nữa mà sống bình yên bên cạnh con trai.

Phản ứng của bạn gái Công Lý khi thấy Thảo Vân khoe ảnh bikini gợi cảm 1

Phản ứng của bạn gái Công Lý khi thấy Thảo Vân khoe ảnh bikini gợi cảm 2

Những hình ảnh mới nhất của MC 'Gặp nhau cuối năm'.

Những hình ảnh mới nhất của MC 'Gặp nhau cuối năm'.

Phản ứng của bạn gái Công Lý khi thấy Thảo Vân khoe ảnh bikini gợi cảm 4

Phản ứng của bạn gái Công Lý khi thấy Thảo Vân khoe ảnh bikini gợi cảm 5

Nhiều năm qua Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả Công Lý và Ngọc Hà.

Nhiều năm qua Thảo Vân giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả Công Lý và Ngọc Hà.

Giúp Tiin sửa lỗi