Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá'

Đối mặt với vụ việc Irene (Red Velvet) xúc phạm stylist của mình, Netizens Hàn và quốc tế đã chia ra thành hai luồng ý kiến trái chiều.

Trong bối cảnh vụ bê bối liên quan đến Irene (Red Velvet) đang khiến mạng xã hội xôn xao, nhiều Netizens đã nhắc lại quan điểm của nhà sáng lập JYP -Park Jin Young khi nói đến tố chất của một Idol. Đây trở thành một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng hiện nay.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 0

Trong chương trình thử giọng Idol của Mnet - show SIXTEEN, Park Jin Young đã nhấn mạnh với cách thành viên nhóm TWICE rằng tính cách còn quan trọng hơn cả những kỹ năng khi trở thành Idols.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 1

'Để trở thành một ca sĩ của JYP, tính cách của bạn quan trọng hơn kỹ năng. Tiêu chuẩn của một người tốt được dựa trên tính cách hơn là những kỹ thuật bạn có, có nghĩa là bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, khiêm tốn và thành thực.' - Park Jin Young

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 2

Cụ thể, Park Jin Young so sánh sự khiêm tốn với 'bảo hiểm'. Không chỉ dừng ở việc đối xử tốt với tài xế hay stylist của mình, mà còn phải biết ơn họ từ trong trái tim.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 3

Park Jin Young cũng thừa nhận Idol vẫn thành công mà không cần tới sự khiêm tốn, nhưng sự thành công đó không thể kéo dài lâu.

'Trong cuộc đời, bạn sẽ bị trói buộc với sự công kích. Không thể nào thoát ra khỏi những bê bối đó một mình. Bạn cần những người xung quanh giúp đỡ mới có thể xử lý vấn đề được.' - Park Jin Young

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 4

Những lời khuyên của Park Jin Young cũng được cư dân mạng coi là 'chuẩn mực' tố chất của một Idol, với tính cách, thái độ và cách hành xử của họ đặt lên trên mọi điều khác.

'Tôi hy vọng các bạn sẽ trở thành những Idols luôn nỗ lực hết mình, khiêm tốn và trung thực.' - Park Jin Young

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 5

Irene là lý do những lời khuyên này được cư dân mạng 'đào lại' từ năm 2015 vì những bê bối gần đây của mình. Cư dân mạng cho rằng thái độ và tính cách của cô hoàn toàn đi ngược lại những gì mà nhà sáng lập JYP đã khuyên bảo, vì thế cô phải đối mặt với chỉ trích của dư luận.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 6

Vào ngày 22/10, một stylist đã kể lại những trải nghiệm khó quên của cô về Irene và cách làm việc của nữ Idols này. Ngay sau đó, IreneSM Entertainment đều đã công khai xin lỗi sau khi vụ việc nổ ra. Tuy nhiên, cái tên Irene vẫn là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên các mạng xã hội.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 7

Bên cạnh những Netizens đang chỉ trích Irene dữ dội, fandom của cô và Red Velvet vẫn bênh vực nữ ca sĩ. Nhiều Netizen và fan cho rằng cô đã rất dũng cảm khi dám đối mặt với tình huống này và xin lỗi, thay vì che đậy mọi thứ.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 8

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 9

'Thực lòng mà nói, không phải Idol nào cũng chịu nhận lỗi vì muốn quá khứ của mình luôn 'sạch sẽ'. Tôi rất thất vọng nhưng cũng cảm kích sự thành thực của Irene với vấn đề này. Cô ấy đã xin lỗi với cả stylist và fan của mình, như thế là quá đủ.'

Lời xin lỗi của Irene tới stylist cô đã xúc phạm và fans của mình được đăng trên mạng xã hội.

Lời xin lỗi của Irene tới stylist cô đã xúc phạm và fans của mình được đăng trên mạng xã hội.

Thay vì đòi 'cancel' Irene, nhiều cư dân mạng tỏ ra thông cảm cho cô và khuyến khích người khác cũng nên như vậy. Một fan của Irene cho rằng: 'Một sai lầm không định nghĩa tính cách của một người.

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng với bê bối của Irene (Red Velvet), trích cả lời của Park Jin Young để 'ném đá' 11

'Irene cũng chỉ là một con người, cô ấy phạm sai lầm, không hoàn hảo, và một sai lầm không định nghĩa được cả một con người. Bạn phải học hỏi từ sai lầm của mình và không tái phạm'.

Góp ý cho Tiin