Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng sau vụ lộ ảnh 'căn phòng Valentine lãng mạn' với Chi Dân

Sau khi những hình ảnh được cho là 'Valentine của Lan Ngọc và Chi Dân' bị tung ra, cùng với tin đồn chuẩn bị đám cưới, quản lý của nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' đã chính thức có câu trả lời.

Cách đây 1 ngày, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng tải một bức hình chiếc giường được trang trí với bóng và hoa hồng dành cho dịp Valentine, xếp cánh hoa hồng thành chữ 'Hiếu' (tên thật của Chi Dân) và 'Ngọc' lên gối khiến cộng đồng mạng lập tức suy đoán đây chính là không gian lãng mạn của cặp đôi trong Lễ Tình Nhân.

Ngay lập tức, bức hình thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đồng thời cách đây hơn 1 tháng, trên mạng xã hội cũng lan truyền clip hair stylist của Lan Ngọc úp mở về chuyện sắp đi ăn đám hỏi của Chi Dân. Điều này đã làm rộ lên tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc chuẩn bị kết hôn và đã tổ chức đám hỏi bí mật.

Căn phòng được cho là của Chi Dân và Lan Ngọc trong ngày Valentine

Căn phòng được cho là của Chi Dân và Lan Ngọc trong ngày Valentine

Trước những tin đồn này, mới đây quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức có câu trả lời trên trang cá nhân. Người này thẳng thắn chia sẻ: 'Sáng giờ 7-8 cuộc điện thoại rồi. Thông báo trên này một lần cho tiện. Không có đám hỏi gì hết mọi người ơi. Em còn không biết tin tức ở đâu ra á'.

Quản lý của Lan Ngọc lên tiếng

Quản lý của Lan Ngọc lên tiếng

Như vậy, phía Lan Ngọc đã chính thức phủ nhận thông tin kết hôn. Trong khi đó Chi Dân vẫn giữ im lặng về mối quan hệ của mình với Ninh Dương Lan Ngọc.

Giúp Tiin sửa lỗi