Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng

Phía Trương Hàn nhanh chóng phủ nhận chuyện tái hợp với Trịnh Sảng khi tin đồn ngày càng lan truyền một cách chóng mặt.

Trong một sự kiện gần đây, Trương Hàn thu hút sự chú ý của dư luận với chiếc nhẫn trên tay của mình. Theo 'tài thám tử' của cộng đồng mạng xứ Trung, họ cho rằng chiếc nhẫn này không phải là chiếc nhẫn bình thường mà là nhẫn cặp. Điều đáng nói, chủ nhân của chiếc còn lại không ai khác chính là 'công chúa hot search' Trịnh Sảng - bạn gái cũ của Trương Hàn.

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 0

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 1

Vào nửa tháng trước, trong một lần tham dự hoạt động quảng bá thương hiệu, Trịnh Sảng cũng mang chiếc nhẫn giống vậy. Nếu như quan sát tỉ mỉ thì hai chiếc nhẫn đó vừa khéo thành một đôi. Không ít người suy đoán phải chăng Trương Hàn và Trịnh Sảng đã nối lại tình xưa, chỉ đợi thời điểm thích hợp để công bố.

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 2

Thế nhưng sau vài ngày đoán già đoán non của dư luận, phía Trương Hàn đã chính thức lên tiếng trả lời nghi vấn này. Phòng làm việc (ekip) của nam diễn viên đăng bài viết với nội dung: 'Không có liên hệ, không có tái hợp', qua đây trực tiếp phủ nhận chuyện nối lại tình xưa với Trịnh Sảng.

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 3

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 4

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 5

Trịnh Sảng và Trương Hàn từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí. Cả hai nên duyên 'phim giả tình thật' sau khi hợp tác trong tác phẩm Tân vườn sao băng. Mối tình này từng gặp không ít trắc trở, Trịnh Sảng từng vì Trương Hàn mà chủ động đi phẫu thuật thẩm mỹ để xứng đôi hơn với người yêu. Tuy nhiên cả hai kết thúc trong sự chia tay khiến Trương Hàn bị dư luận và fan Trịnh Sảng chỉ trích, mắng chửi là người đàn ông tệ bạc.

Phía Trương Hàn lên tiếng phủ nhận tái hợp với Trịnh Sảng 6

Giúp Tiin sửa lỗi