Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phượng Chanel xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp, thời lượng đúng 5 giây và lại có câu thoại cực 'chất'

Nữ đại gia Phượng Chanel và màn xuất hiện trong vlog hoành tráng của Vũ Khắc Tiệp đã khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Cứ tối Thứ Sáu hàng tuần, ông bầu đình đám Vũ Khắc Tiệp sẽ trình làng vlog du lịch của mình trước sự chờ đón của rất đông cư dân mạng. Và như đã nói, trong tập tuần này, có một nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện đó chính là nữ đại gia Phượng Chanel. Điều này đã được cô thông báo trực tiếp trên trang cá nhân với tâm trạng vô cùng háo hức.

Phượng Chanel và bức ảnh 'nhá hàng' sẽ xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp.

Phượng Chanel và bức ảnh 'nhá hàng' sẽ xuất hiện trong vlog của Vũ Khắc Tiệp.

Theo lời Phượng Chanel, cô sẽ có thời lượng 5 phút trong video của Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, khi clip đã lên sóng thì ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng trước sự có mặt cực kỳ chớp nhoáng của nữ đại gia.

Thì ra, Phượng Chanel chỉ có 5 giây lên hình khi ở cùng Ngọc Trinh để chờ Vũ Khắc Tiệp. Và câu thoại duy nhất của nàng chính là: 'Tiệp đến chưa em?' kèm theo vài cái gật đầu. Đó, sự góp mặt trong vlog của người bạn thân tất cả chỉ có vậy thôi.

Điều này thì vốn cũng đã được chính chủ Vũ Khắc Tiệp tiết lộ từ trước rồi, anh nói: '5 phút hay 5 giây là hoàn toàn khác nhau'. Hóa ra, huyền thoại 5 giây của Phượng Chanel là có thật.

Hóa ra Phượng chỉ có đúng 5 giây lên hình thôi mọi người ạ!

Hóa ra Phượng chỉ có đúng 5 giây lên hình thôi mọi người ạ!

Sau khi cảnh quay của Phượng Chanel kết thúc, Vũ Khắc Tiệp Và Ngọc Trinh lại tiếp tục vlog của mình. Hai người đã bàn bạc về chuyến đi Dubai sắp tới đồng thời hé lộ một vài thông tin đắt giá liên quan đến kinh phí làm vlog của ông trùm chân dài.

Theo những gì Ngọc Trinh chia sẻ thì mỗi chuyến đi, Vũ Khắc Tiệp phải chi tới nửa tỷ đồng chứ không hề ít. Như thế bảo sao mỗi vlog của Tiệp luôn được cư dân mạng chờ đón như là một tác phẩm nghệ thuật.

Phần còn lại là của Trinh và Tiệp nhé!

Phần còn lại là của Trinh và Tiệp nhé!

Vũ Khắc Tiệp trong vlog mới nhất hé lộ chuyến đi Dubai siêu khủng sắp tới

Giúp Tiin sửa lỗi