Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phương Thanh tiết lộ thêm về bố của con gái: Thỏa thuận làm anh em một nhà vì mắc nợ bà nội bé Gà

Những chia sẻ của Phương Thanh khiến nhiều người xúc động nhưng cũng không khỏi bất ngờ và tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đã có những dòng chia sẻ vào đúng 3 năm ngày mất bố của con gái cô. Trong tâm sự của mình, nữ ca sĩ đã không tránh khỏi cảm giác ngậm ngùi vì 'hết duyên nợ thì cũng còn ân tình'.

Tuy nhiên đáng chú ý hơn là những tiết lộ của Phương Thanh về sự ra đời của con gái, nguyên nhân không thể đem đến cho bé Gà một hạnh phúc trọn vẹn và mối quan hệ với bố của con gái sau đó. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1973 viết:

'Quá nhiều những trục trặc dang dở thị phi không thể trọn vẹn cho con. Chỉ vì bố mẹ Gà không có đủ nhân duyên phu thê nên cuối cùng bố mẹ phải thỏa thuận làm anh em như trong 1 nhà cho suôn sẻ thuận tiện. Có lẽ mẹ mắc nợ bà nội của Gà nhiều hơn bố của Gà.'

Phương Thanh tiết lộ thêm về bố của con gái: Thỏa thuận làm anh em một nhà vì mắc nợ bà nội bé Gà 0

Đính kèm những tâm sự này là hàng loạt khoảnh khắc của Phương Thanh cùng những nhân vật mà cô đề cập đến. Đó là khi cô và bé Gà chịu tang cho bố của con gái mình, là bé Gà ngày một cao lớn và xinh đẹp, là chân dung bà nội của bé Gà,...

Phía dưới bài đăng của Phương Thanh, ca sĩ Thu Thủy viết: 'Thương chị và bé đã mạnh mẽ bước qua 1 cách nhẹ nhàng'. Ngoài ra, bạn bè và người hâm mộ cũng để lại hàng loạt bình luận động viên:

- Thương chị và bé Gà lắm lắm. Luôn ủng hộ chị, dù chỉ là bằng tinh thần ạ!

- Thấy Chanh mạnh mẽ đó nhưng thật ra cũng có đôi lúc bánh bèo dễ thương. Giờ là lúc hai chị Em Chanh và Gà tiếp tục bước đi an lành nhé!

- Em rất quý tình cách trọng tình trong nghĩa của chị. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chi và em Gà.

- Dù sao mọi thứ cũng đã qua. Chúc chị luôn vững bước trên cuộc đời này.

Con gái Phương Thanh ngày còn nhỏ và bà nội. 

Con gái Phương Thanh ngày còn nhỏ và bà nội.

Bây giờ cô bé đã ra dáng thiếu nữ và xinh đẹp thế này. 

Bây giờ cô bé đã ra dáng thiếu nữ và xinh đẹp thế này.

Được biết, Phương Thanh sinh con gái năm 2005 nhưng đến cuối năm 2016, cô mới khoe ảnh con sau hơn chục năm giấu kín. Sau đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ về bố của cô bé, đó là người đàn ông cô từng yêu nhưng chưa kết hôn do không hòa hợp được tính cách. Được biết, bạn trai cũ của Phương Thanh đã qua đời cách đây 3 năm. Hiện tại, cô một mình chăm sóc con gái.

Góp ý cho Tiin