Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò

Chuyện tình tin đồn giữa Quỳnh Kool - Thanh Sơn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin Thanh Sơn và Quỳnh Kool 'phim giả tình thật' sau khi diễn chung phim Đừng bắt em phải quên.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 0

Bằng chứng để khán giả khẳng định chuyện hẹn hò là do cặp đôi thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và để lộ nhiều khoảnh khắc thân mật trên mức bạn bè bình thường.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 1

Mặc kệ những lời bàn tán của cư dân mạng, nữ diễn viên Quỳnh Kool lẫn 'bạn trai tin đồn' không hề có bất kỳ một lời giải thích nào với khán giả. Thay vào đó, cặp đôi vẫn tích cực tự 'đẩy thuyền', công khai những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 2

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Quỳnh Kool đang 'cảm thấy rất hạnh phúc' khi chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng diễn viên Thanh Sơn. Đi kèm là dòng chú thích: 'Nguồn gốc mọi đau khổ của con người chính là luyến ái'.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 3

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, dù cặp đôi không công khai hẹn hò nhưng đây là động thái khẳng định tình cảm của Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 4

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 5

Trước đó, Thanh Sơn và Quỳnh Kool cũng chọn ảnh chụp cùng đối phương làm ảnh đại diện trên mạng xã hội. Chia sẻ với báo chí về vấn đề này, nữ diễn viên cho rằng, cả hai hiện đang độc thân nên chuyện đó cũng hết sức bình thường. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ 'bạn trai tin đồn' Thanh Sơn đã ly hôn vợ.

Quỳnh Kool tự tay khoe loạt ảnh hạnh phúc với Thanh Sơn giữa tin đồn hẹn hò 6

Thanh Sơn và Quỳnh Kool từng hợp tác trong hai dự án Nàng dâu order (2019) và Đừng bắt em phải quên (2020). Thời gian gần đây, sự ăn ý trong phim và tần suất thường xuyên tương tác ngoài đời khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cặp sao 'phim giả tình thật'.

Giúp Tiin sửa lỗi