Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ

Trước sự thắc mắc của khán giả, diễn viên Quỳnh Nga đã lên tiếng phủ nhận thông tin 'ghen' với Việt Anh.

Ngày hôm qua (21/8), trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh vừa chia sẻ hàng loạt hình ảnh về ngôi nhà mới. Anh khoe không gian sống khá rộng rãi được thiết kế khang trang và đặc biệt có phòng hát bên trong.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ 0

Ngay lập tức, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Lã Thanh Huyền, Vân Dung, Phanh Lee, Thái Dũng, Đỗ Duy Nam... bình luận ở phía dưới. Đáng chú ý là dòng bình luận của 'bạn gái tin đồn' Quỳnh Nga khi phản ứng với một cư dân mạng phía dưới bài viết của nam diễn viên Người phán xử.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ 1

Động thái của nữ diễn viên Về nhà đi con nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận rôm rả của khán giả. Nhiều người cho rằng, dường như Quỳnh Nga đang ghen ra mặt với khán giả kia khi người này 'thả thính' Việt Anh, đồng thời được nam diễn viên Sinh tử đáp lại đầy mùi mẫn.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ 2

Trước thắc mắc của nhiều khán giả về hành động trên, diễn viên Quỳnh Nga cho biết việc tương tác trên chỉ hàm ý trêu đùa. Cô còn không ngờ mọi người lại đưa đẩy câu chuyện đi quá xa.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ 3

Cụ thể, Nhã trong phim Về nhà đi con cho biết: 'Chúng tôi có một nhóm chơi thân, chắc ai cũng biết rồi. Bình thường, tôi vẫn trêu đùa anh Thái Dũng hay Nhan Phúc Vinh nhưng không ai để ý. Tôi không muốn nói gì thêm nữa, tránh mọi chuyện lại ồn ào không cần thiết', Nhã của Về nhà đi con cho biết.

Quỳnh Nga lên tiếng về thông tin 'ghen' vì Việt Anh công khai 'thả thính' gái lạ 4

Trước đó, sau khi Quỳnh Nga - Việt Anh trở lại cuộc sống độc thân, cặp đôi này từng khiến không ít lần bị khán giả đồn đoán đang hẹn hò. Tuy nhiên, về phía những người trong cuộc lên tiếng khẳng định là anh em chơi thân và phủ nhận nhận thông tin trên. 'Chuyện tương lai như thế nào, không ai có thể biết trước, cả tôi và Nga đều đang độc thân', nam diễn viên Sinh tử chia sẻ thêm.

Góp ý cho Tiin