Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ hình ảnh Selena Gomez xuất hiện ở gần trung tâm cai nghiện

Điều này chính là bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ Selena Gomez đã vào trại cai nghiện để điều trị vấn đề tâm lý.

Cuối tháng 8 vừa qua, Selena Gomez bất ngờ thông báo hủy tour diễn Revival và cho biết cô cần có thời gian chăm sóc cho sức khỏe. Được biết, cô đã trải qua cảm giác trầm cảm và hoảng loạn vì những ảnh hưởng của căn bệnh lupus.

Theo thông tin từ tờ Radar Online, Selena có bí mật vào một trung tâm cai nghiện ở vào đầu tháng 9 và tiến hành trị liệu tâm lý chứ không hề gặp phải những vấn đề liên quan đến chất gây nghiện.

 

Selena Gomez xuất hiện rất trầm ở khu vui chơi gần trung tâm cai nghiện.

 

 

Điều này là bằng chứng cho thấy cô đã vào trung tâm để tiến hành quá trình trị liệu tâm lý.

Mới đây, một nhân chứng đã bắt gặp nữ ca sĩ 24 tuổi này cùng một nhóm bạn xuất hiện ở gần trung tâm cai nghiện. Những hình ảnh Selena Gomez tại khu vui chơi cũng được trang Radar đăng tải.

Theo nguồn tin có được, Selena rất trầm trong khi các cô gái khác đều tham gia chơi đánh golf. Nguồn tin này cho hay: 'Dường như Selena Gomez đã hy vọng có người nhận ra mình ở khu vui chơi nhưng thậm chí ngay cả nhân viên bán kem cho cô cũng không biết cô là ai'.

 

 

Hình ảnh Selena vui vẻ chụp hình với người hâm mộ khi đi ăn tại nhà hàng ở Tennessee vào dịp cuối tuần vừa qua.

Ngoài ra, vào dịp cuối tuần vừa qua Selena Gomez còn vui vẻ đi dùng bữa với mẹ và bố dượng của mình tại nhà hàng Texas Roadhouse ở Alcoa, Tennessee. Trông cô khỏe mạnh, hạnh phúc và còn thoải mái chụp ảnh với người hâm mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez vào trung tâm cai nghiện để điều trị tâm lý. Năm 2013, cô từng hủy tour diễn vì được chuẩn đoán mắc bệnh lupus. Ở thời điểm đó, có nhiều tin đồn cô gặp rắc rối với chất gây nghiện nên phải đi trại. Tuy nhiên trên thực tế cô vào trung tâm để chữa bệnh tinh thần.

Giúp Tiin sửa lỗi